0

Top tủ lạnh hitachi Side By Side được bán chạy nhất ở Điện Máy Thiên Phú

21:56 22/09/2022

Tủ lạnh hitachi Side By Side là dòng sản phẩm cao cấp của hãng hitachi , hiện đại bởi thiết kế đẹp mắt kết hợp với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại như như lấy nước ngoài, làm đá tự động……. Vậy hãy cùng Điện Máy Thiên Phú khám xem những dòng sản phẩm nào được bán chạy nhất nhé.

1.Tủ lạnh hitachi Side By Side R-M800PGV0(GBK)

  • Gía bán tham khảo: 42.500.000₫
Top tủ lạnh hitachi Side By Side được bán chạy nhất ở Điện Máy Thiên Phú

Tủ lạnh hitachi 3 cánh R-M800PGV0(GBK) sở hữu cho mình thiết đẹp mắt, sang trọng với tone màu đen huyền bí phù hợp ở dụng với bất kì không gian nào. Sản phẩm được thiết kế với dùng tích 590 Lít phù hợp sửu dụng cho gia đình có từ 5-6 thành viên.

Với hệ thống làm lạnh quạt kép trên tủ lạnh hitachi 590 lít R-M800PGV0(GBK) giúp làm lạnh đồng đều, ổn định và nhanh hơn, đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng. Tủ lạnh Hitachi còn có khả năng làm lạnh cực mạnh ngay cả khi nhiệt độ của môi trường bên ngoài lên đến 60°C, mọi không gian bên trong tủ lạnh vẫn hoàn toàn mát.

Hơn nữa, để bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tủ lạnh đã trang bi cho mình thêm ngănrau quả hoàn toàn riêng biệt giúp dễ dàng phân loại và bảo quản thực phẩm một cách ngăn nắp. Không những vậy còn giúp duy trì độ ẩm cao ở mức tối ưu xấp xỉ 90% với luồng khí lạnh thổi gián tiếp.

2.Tủ lạnh hitachi 2 cánh R-SX800GPGV0(GBK)

  • Gía bán tham khảo: 48.500.000₫
Top tủ lạnh hitachi  được bán chạy nhất ở Điện Máy Thiên Phú

Thứ hai là dòng sản phẩm, với thiết kế hai 2 cánh, tủ lạnh hitachi 2 cánh R-SX800GPGV0(GBK). Dung tích sử dụng lên tới 573 lít trong đó dung tích ngăn đá là 207 lít và dung tích ngăn mát là 366 lít, chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-SX800GPGV0(GBK) này thích hợp cho những gia đình có trên 5 thành viên hoặc những gia đình có ít người nhưng có nhu cầu lưu trữ và bảo quản nhiều thực phẩm.

Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm tủ lạnh hitachi inverter R-SX800GPGV0(GBK) này là thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài. Kết họp với tính năng làm đá tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đá theo cách truyền thống, thay vào đó bạn chỉ cần đổ nước vào hộc chứa nước (nằm ở bên ngăn mát) và kích hoạt chức năng làm đá trên bảng điều khiển là xong.

3.Tủ lạnh hitachi R-S800PGV0(GBK)

  • Gía bán tham khảo: 37.500.000₫
Top tủ lạnh hitachi  được bán chạy nhất ở Điện Máy Thiên Phú

Cuối cùng đó là dòng sản phẩm tủ lạnh hitachi 595 lít R-S800PGV0(GBK) không những giúp người dùng tiết kiệm điện năng mà còn giúp khử mùi và diệt khuẩn tốt với bộ lọc Triple Power. Với tác dụng khử mùi đến 99.99% do nấm mốc, vi khuẩn gây hại, các mùi thối rữa của thực phẩm, mùi tanh của thịt cá gây nên, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng của thực phẩm.

Đặc biệt là tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, đem lại khả năng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu, độ bền bỉ cao, hiệu quả làm lạnh tối ưu, từ đó giúp bạn tiết kiệm lên đến 36% năng lượng tiêu thụ.

Trên đây là Top tủ lạnh hitachi Side By Side cao cấp và được bán chạy nhất ở Điện Máy Thiên Phú. Nếu bạn cần tư vấn và mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918969699 đẻ được hỗ trợ 24/7 nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook