Điện Thoại

x

Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất cho mùa hè 2017

Những mẫu điều hòa 1 chiều dưới đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho mùa hè 2017, mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất cho mùa hè 2017

1. Điều hòa Đaikin FTNE35MV1V/RE35MV1V


Các bạn yêu thích dòng thiết bị máy lạnh ngoại nhập từ Thái Lan thì điều hòa Daikin FTNE35MV1V/RE35MV1V với công suất lạnh 12000BTU là một gợi ý hay. Điều hòa Daikin FTNE35MV1V/RE35MV1V cho khả năng làm mát với diện tích phòng tối ưu từ 20-25m2  với điện năng tiêu thụ là 1070W.


Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất.Điều hòa đaikin giá rẻ FTNE35MV1V/RE35MV1V có chế độ làm lạnh nhanh, chế độ làm mát không khô và khả năng khử mùi nhờ bộ lọc Nano-G. Bạn cũng có thể vệ sinh điều hòa một cách dễ dàng nhờ vào thiết kế đơn giản, truyền thống dễ vệ sinh, việc vệ sinh điều hòa đối với thiết bị này tại nhà không quá khó khăn.


2. Điều hòa Electrolux ESM09CRF


Có mức giá mềm hơn điều hòa Daikin FTNE35MV1V/RE35MV1V, chỉ từ 5.2 triệu đồng, điều hòa Electrolux ESM09CRF là lựa chọn cho các gia đình có diện tích mong muốn dưới 20m2  với công suất 9000BTU và điện năng tiêu thụ là 1010W. Điều hòa Electrolux ESM09CRF đi kèm với bộ lọc HD cho không khí thoáng sạch bụi bẩn cũng công nghệ iFeel giúp xử lý chính xác nhiệt độ tại vị trí bạn mong muốn.


Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất.


 
Điều hòa Electrolux ESM09CRF cũng có khả năng làm mát nhanh với phím bấm Turbo. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đến việc bảo dưỡng điều hòa. Hãy thường xuyên bảo dưỡng điều hòa theo khuyến cáo sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo điều hòa giá rẻ nhà bạn luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ cao.


3. Điều hòa LG S09ENA


Cũng là dòng điều hòa một chiều giá tốt, từ 5.3 triệu đồng, Điều hòa LG S09EN2 cũng có công suất 9000BTU dành cho các diện tích phòng gọn xinh. Điều hòa LG S09EN2 có lọc khử mùi 3 lớp lọc sạch và làm mát nhanh với công nghệ Inverter và chức năng Jet Cool.


Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất.


Điều hòa LG S09EN2 lọc khuẩn khử mùi cho môi trường sạch sẽ.. Điều hòa LG S09EN2 có chức năng tự động làm sạch, bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh điều hòa hay bảo dưỡng điều hòa.


4. Điều hoà Midea MS11D1-09CR


Thiết bị điều hòa một chiều giá rẻ trong tầm giá trên dưới 7 triệu, Điều hoà Midea MS11D1-09CR là lựa chọn tiết kiệm với giá bán chỉ từ 4.5 triệu đồng. Điều hoà Midea MS11D1-09CR có màng lọc khử khuẩn và màng lọc vitamin C giúp tạo không khí thoáng mát hơn cho gia đình bạn.


Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất.


Điều hoà Midea MS11D1-09CR có phần mặt trước phẳng dễ dàng vệ sinh điều hòa hơn. Điều hoà Midea MS11D1-09CR làm lạnh nhanh, có chế độ ngủ đêm và tự khởi đông lại tiện lợi cho bạn. Không dễ dàng để bạn mua được 1 chiếc điều hòa giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của gia đình nhưng đây là một sự lựa chọn tốt khi bạn muốn mua điều hòa giá rẻ.


5. Điều hòa Mitsubishi MSYGH13VA


Điều hòa Mitsubishi MSY-GH13VA là điều hòa một chiều với công nghệ Inverter có công suất lạnh 12000BTU sẽ khá phù hợp cho các gia đình cần diện tích làm mát rộng hơn. Với màng lọc Nano- Platinum các yếu tố gây hại sức khỏe sẽ được loại bỏ. Điều hòa Mitsubishi MSYGH13VA chạy êm và tiết kiệm điện với công nghệ Inverter và  điều khiển PAM tích hợp.


Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất.


Điều hòa Mitsubishi MSYGH13VA cho diện tích làm mát rộng hơn. Cảm biến thông minh của Điều hòa Mitsubishi MSYGH13VA sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ ban đêm theo thói quen người dùng và nhiệt độ phòng hiện tại.


6. Điều hòa Samsung AR09KCFNSGMNSV


Điều hòa Samsung AR09KCFNSGMNSV là điều hòa một chiều  có thiết kế tam giác độc đáo, tiết kiệm diện tích và nâng cao khả năng làm mát hơn. Điều hòa Samsung AR09KCFNSGMNSV có các chế độ thông minh như làm mát không khí bằng ion và màng lọc bụi cho bạn không khí trong lành hơn rất nhiều.


Top điều hòa 1 chiều, chạy mát nhất, tiết kiệm nhất.
Điều hòa Samsung AR09KCFNSGMNSV làm lạnh thông minh với 2 bước: cực mát, và điều hòa: làm lạnh nhanh trong 15 phút và giảm dần điều chỉnh sau đó. Với chế độ cho một người và chế độ ngủ thông minh giúp bạn tiết kiệm điện tối ưu hơn.

 

Các thiết bị điện máy nói riêng và điều hòa một chiều nói chung luôn là sự lựa chọn không dễ dàng cho người dùng. Bạn quan tâm đến điều gì ở một thiết bị điều hòa như vây: Mua điều hòa giá rẻ, thiết kế, hiệu suất, độ tiết kiệm điện, các tính năng an toàn cho sức khỏe, bạn đều có thể tìm thấy trong các thiết bị trên đây.