Điện Thoại

x

TOP dàn nóng điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy tốt trên thị trường 2019

1. Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy 1 chiều 486200BTU KXZ-FDC1425KXZE1

Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy 50 HP 1 chiều 486200 BTU KXZ FDC1425KXZE1 giá rẻ

Mitsubishi Heavy là thương hiệu điện máy nổi tiếng với những dòng máy điều hòa công trình tốt nhất trên thị trường. Trang bị cho dòng máy của mình nhiều tính năng và công nghệ vượt trội đem lại hiệu quả khi sử dụng đồng thời, máy còn có tính năng tạo ẩm bổ sung để tránh cảm giác ngạt mũi, khó chịu cho người dùng khi ở trong phòng điều hoà thời gian dài.

KXZ FDC1425KXZE1 là một trong những dàn nóng được sử dụng nhiều sở hữu công nghệ hàng đầu, thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả năng lượng, và độ tin cậy cao từ công nghệ cao của Mitsubishi.

Dàn nóng này thuộc loại tiêu chuẩn với kích thước gọn và dải công suất phù hợp cho các công trình cỡ lớn (10 - 60 HP), dòng KXZ là sự lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ chung cư, biệt thự và văn phòng có diện tích lớn.

2. Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy 1 chiều 460600BTU KXZ-FDC1350KXZE1

Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy KXZ FDC1350KXZE1 48 HP 1 chiều 460600 BTU giá rẻ

Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy 1 chiều KXZ-FDC1350KXZE1 vận hành công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời đến 34%. Mỗi giờ vận hành máy tiêu thụ rất ít điện đem lại khả năng làm mát nhanh, giảm tới 5 – 10 độ C chỉ trong 10 phút, rất thích hợp sử dụng vào mùa hè.

Các hệ thống thu hồi nhiệt của điều hoà trung tâm KXZ từ hệ thống Nhiệt của Mitsubishi Heavy Industries KX là một phần của yêu cầu đặc biệt đối với khách sạn cao cấp và bến xe buýt theo kiểu sân bay. Hệ thống Nhiệt của Mitsubishi Heavy Industries Các hệ thống KXZ có công nghệ biến tần tiên tiến điều chỉnh công suất của máy nén phù hợp với nhu cầu làm mát hoặc sưởi ấm của các đơn vị trong nhà để tiết kiệm năng lượng và loại bỏ sự dao động nhiệt độ.

3. Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy 1 chiều 443600BTU KXZ-FDC1300KXZE1

Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy KXZ FDC1300KXZE1 46 HP 1 chiều 443600 BTU giá rẻ

Dàn nóng điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy 1 chiều KXZ-FDC1300KXZE1 trang bị nhiều chức năng đặc biệt đem đến nhiều khả năng làm lạnh, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí, thổi gió thông minh....Đặc biệt hơn với thiết kế cánh quạt của điều hoà được điều chỉnh từ bộ phận không gian vũ trụ của Mitsubishi Heavy các cạnh có răng cưa mang lại lượng không khí tăng lên với lượng điện năng ít hơn.

Dàn nóng ngoài trời của điều hoà trung tâm được phủ 1 lớp Blue Fin chống ăn mòn nhằm chống chọi với thời tiết khắc nghiệt giúp máy tăng tuổi thọ cao với dàn tản nhiệt. Tính chống ăn mòn của điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy đã được cải thiện so với các mẫu hiện tại.

Ngoài ra, máy còn sử dụng động cơ DC mới đã cho phép đạt được hiệu suất tuyệt vời cao hơn khoảng 60% so với các mô hình trước.