Điện Thoại

x

Top 3 máy giặt Panasonic giá rẻ tại Điện Máy Thiên Phú

Bạn yêu thích máy giặt Panasonic nhưng chưa tìm được sản phẩm vừa với túi tiền của mình. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 máy giặt Panasonic giá rẻ tại Điện Máy Thiên Phú để bạn lựa chọn nhé.

1. Máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VS9GRV

Đầu tiên là chiếc máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VS9GRV. Với những đường nét đầy vẻ hiện đại và tinh tế, máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV sẽ đem lại sự tươi mới cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được 7 kg của chiếc máy giặt Panasonic này giúp nó phù hợp với các gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.

Top 3 máy giặt Panasonic giá rẻ tại Điện Máy Thiên Phú

Chương trình giặt đa dạng của máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV phù hợp với từng loại vải, mục đích giặt riêng. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tiện ích cho các lần giặt khác nhau qua các phím bấm trên thân máy giặt.

Giá bán : 3.990.000đ

2. Máy giặt Panasonic 8kg NA-F80VS9GRV

Tiếp theo là máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV chiếc máy giặt cửa trên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Thiết kế thân máy chữ nhật góc cạnh kết hợp với nắp máy làm từ kính chịu lực sẽ mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cáp cho máy. Chiếc máy giặt Panasonic được trang bị khối lượng giặt 8 kg sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

Top 3 máy giặt Panasonic giá rẻ tại Điện Máy Thiên Phú

Giá bán : 4.990.000đ

3. Máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A4HRV

Cuối cùng là chiếc máy giặt Panasonic NA-F85A4HRV có thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế, chiếc máy giặt này sẽ phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Máy giặt Panasonic có khối lượng giặt là 8.5 kg, vì vậy nó rất phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 5 - 6 người

Top 3 máy giặt Panasonic giá rẻ tại Điện Máy Thiên Phú

Giá bán : 5.090.000đ

Tuy là những chiếc máy giặt giá rẻ nhưng những chiếc máy giặt Panasonic này cũng tích hợp rât nhiều công nghệ như : Active Foam tạo bọt siêu mịn - thấm sâu, và đánh bay vết bẩn cứng đầu. Luồng nước Dancing nhào trộn quần áo, giúp giặt sạch hơn, giảm xoắn rối. Lồng giặt Sazanami bảo vệ sợi vải...

Qua bài viết trên, bạn đã chọn được cho mình chiếc máy giặt Panasonic phù hợp cho gia đình mình chưa ? Nếu bạn còn thắc mắc hãy vào Website : https://dienmaythienphu.vn tham khảo thêm bạn nhé.