Điện Thoại

x

TOP 3 dàn lạnh điều hòa multi Midea giá rẻ đáng mua

Tiết kiệm diện tích đặt giàn nóng, máy chạy êm, dàn lạnh thiết kế đẹp,.....là những ưu điểm nổi trội ở dòng điều hòa multi midea. Dưới đây là top 3 dàn lạnh điều hoà Multi Midea để bạn tham khảo.

1. Dàn Lạnh Treo Tường Điều Hoà Multi Midea MSAFBU-07HRD

Dàn Lạnh Treo Tường Điều Hoà Multi Midea MSAFBU-07HRD

Đứng đầu trong danh sách thuộc về dàn lạnh treo tường điều hoà Multi Midea MSAFBU-07HRD chế độ ưu tiên công suất cho phòng được lựa chọn khi sử dụng điều hòa ghép.

Đặc biệt khi hoạt động dàn lạnh điều hòa multi Midea này không gây tiếng ốn lớn nên không gây khó chịu, ức chế cho người sử dụng nhất là những lúc người dùng cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Với việc sử dụng công nghệ phát hiện ra những vị trí gây rò rỉ chất làm lạnh dàn lạnh của máy trong nhà sẽ báo động khi mà các dàn nóng ở ngoài trời phát hiện được tình trạng rò rỉ chất làm lạnh.

2. Dàn Lạnh Casette Âm Trần Điều Hoà Midea Multi MCA3U-12HRF

Dàn Lạnh Casette Âm Trần Điều Hoà Midea Multi MCA3U-12HRF

Dàn lạnh âm trần điều hòa Multi Midea 2 chiều MCA3U-12HRF có công suất lớn phù hợp với nhiều diện tích sử dung vừa có thể làm mát rất tốt vào mùa hè và vừa sưởi ấm vào mùa đông. Nhờ bộ cảm biến nhiệt độ trong phòng tích hợp trên điều khiển từ xa và được kích hoạt mà thay đổi dàn lạnh ở trong nhà. Sau đó dàn lạnh điều hòa Midea sẽ điều chỉnh về nhiệt độ xung quanh bạn nhờ cảm biến người dùng.

Trang bị chức năng ionier có tác dụng kích thích hệ thống tuần hoàn máu của người dùng, tăng cường các chức năng của phổi giúp ngăn chạn hiệu quả bệnh qua đường hô hấp như bệnh hen suyễn hay viêm phổi.

Chức năng năng Sweet Dreams đem lại cho bạn giấc ngủ ngon với việc điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ cơ thể.

3. Dàn Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Điều Hoà Multi Midea MTIU-07HWF

Dàn Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Điều Hoà Multi Midea MTIU-07HWF

Dàn lạnh âm trần điều hòa nối ống gió multi midea MTIU-07HWF được trang bị với nhiều tính năng hiện đại tiết kiệm không gian. Đặc biệt hơn dàn lạnh này còn chạy khá êm đối với cả dàn nóng và dàn lạnh.

Không chỉ vậy người dùng còn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành nhờ khả năng tạo ra hàng triệu các Ion âm để loại bỏ vi rút và vi khuẩn trong không khí đem lại không khí trong lành như có cả khu rừng trong nhà.

Cùng với hệ thống lưới lọc kép loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại, đem lại cho bạn một cuộc sống mạnh khỏe hơn. Chức năng tự làm sạch kích hoạt các cánh quạt, bên trong quay ngược tự loại bỏ nước ngưng tụ và vi khuẩn bên trong máy.