Điện Thoại

x

Tìm hiểu các công nghệ làm lạnh trên điều hòa âm trần đaikin

Điều hòa âm trần đaikin là một trong những thương hiệu điều hòa công suất lớn vô cùng nối tiếng đem lại khả năng làm lạnh vượt trội giúp người dùng tận hưởng được cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng

Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thị trường có được khả năng làm lạnh vượt trội, tiết kiệm điện, bền bỉ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, dòng điều hòa âm trần đaikin có được chất lượng làm lạnh tốt, sâu và cực kỳ êm ái.

So với các thương hiệu điều hòa âm trần khác thì khả năng làm mát của điều hòa âm trần Daikin hoàn toàn khác. Vừa nhanh chóng tạo nhiệt độ thoải mái, vừa làm mát sâu trong những ngày nắng nóng.

Có được khả năng làm lạnh vượt trội này nhờ được trang bị những công nghệ làm lạnh hiện đại, đưới đây là một số các công nghệ nổi bật giúp điều hòa âm trần đaikin làm lạnh vượt trội.

Tìm hiểu các công nghệ làm lạnh trên điều hòa âm trần đaikin

Làm lạnh vượt trội nhờ thiết kế

Hầu hết các dòng điều hòa âm trần đaikin đều có thiết kế tiện lợi khá gọn gàng với với dạng âm trên trần nhà với 4 cửa thôi gió đi 4 hướng. Cùng quạt thổi gió dạng cỡ lớn giúp điều hòa âm trần đaikin thổi gió đi 4 hướng khác nhau tạo thành vòng tròn từ đó hơi lạnh được phân tán tốt hơn giống như một cơn mưa giúp người dùng tận hưởng được hơi lạnh thoải mái.

Công nghệ mắt thần thông minh

Công nghệ mắt thần thông minh hiện không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng các dóng máy điều hòa của đaikin nữa. Với công nghệ mắt thần thông minh sử dụng loại cảm biến chuyển nhiệt để theo dõi sự chuyển động của người dùng trong phòng. Từ đó sẽ tăng cường khả năng làm lạnh khi có nhiều chuyển động hoặc khi không có bất kỳ chuyển động nào trong 20 phút, điều hòa sẽ tự động giảm nhiệt độ xuống 2 độ C tránh việc quá lạnh.

Đặc biệt hơn, trong những model 2019 đaikin còn cải thiện công nghệ mắt thần thông minh thành công nghệ mắt thành thông minh 3 khu vực đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người tiêu dùng. Ngoài ra công nghệ mắt thần thông minh còn giúp người dùng tận hưởng cảm giác mát lạnh mà không lo tốn điện năng.

Công nghệ thổi gió thông minh

Tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên điều hòa âm trần đaikin

Đã thuộc dòng điều hòa âm trần với 4 cửa thổi gió đi 4 hướng những dòng điều hòa âm trần đaikin giá rẻ còn được tích hợp thêm cả công nghệ thổi gió thông minh sẽ không làm bạn thất vọng. Các công nghệ và chắc năng thôi gió của dòng máy âm trần đaikin đều đem lại cảm giác vượt trội hơn hẳn những dòng máy khác đem hơi lạnh đên mọi không gian, ngóc nghách trong phòng.

Với khả năng đảo gió độc lập 4 cửa thổi gió có thể di chuyển các hướng theo nhiều hướng để đưa luồng khí lạnh đi xa, đến mọi ngóc ngách trong phòng, tăng khả năng làm lạnh đồng đều và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Chức năng làm lạnh nhanh

Không chỉ được trang bị các công nghệ thổi gió để cải thiện khả năng làm lạnh cho máy điều hòa âm trần giá rẻ của mình đaikin còn tiếp tục tích hợp cho dòng máy âm trần chức năng làm lạnh nhanh cho phép máy được hoạt động với công suất cực đại ngay sau khi kích hoạt. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có được cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì chỉ trong thời gian ngắn.

Trên đây là các công nghệ giúp điều hòa âm trần đaikin làm lạnh mà người dùng đang thắc mắc, với những thông tin trên Điện máy Thiên Phú hi vọng sẽ giúp ích cho người dùng.