Xuất xứ và công nghệ của điều hòa casper có thể bạn chưa biết?

Xuất xứ và công nghệ của điều hòa casper có thể bạn chưa biết?

Điều hòa casper được xuất xứ từ thái lan được ra mắt đầu năm 2016 với 3 kiểu chính là điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa âm trần. Casper được chuyên gia và các nhà phân thích đánh giá là hãng có sản phẩm điều hòa có chất lượng, độ bền tốt nhất và giá thành cũng phải chăng.

Chiếc điều hòa này xứng đáng đưa vào danh sách những chiếc điều hòa giá rẻ mà chất lượng tốt. Đặc biết là các sản phẩm điều hòa treo tường có kiểu dáng hiện đại, đa tính năng tiện ích với khả năng làm mát nhanh và rộng.

thiên phú

Casper có 2 kiểu dòng chính đó là inverter và Non inverter chúng được xuất xứ và sản xuất ra cùng nhau. Cùng Điện máy Thiên Phú theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.

1. Dòng casper treo tường Non Inverter

- Có dàn lạnh thiết kế nguyên khối giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra trong quá trình vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa với khả năng làm lạnh nhanh khiến bạn nhanh chóng cảm nhận tận hưởng không gian làm mát tức thì.

Điều hòa casper 9000btu và các sản phẩm 12000btu, 18000btu đều có thiết kế vững chắc, kiểu dáng hiện mang tính thẩm mỹ cao thích hợp với nhiều điều kiện không gian khác nhau giúp tăng cường đáng kể khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện nhưng với dòng casper tiêu chuẩn khả năng tiết kiệm điện làm lạnh nhanh vẫn thua kém hơn dòng sử dụng công nghệ Inverter

thiên phú

- Một tính năng cải tiến kiến casper được đánh giá rất cao đó chính là tính năng hoạt động được cải tiết áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm: Autu- tự động. Điều này thực sự có ý nghĩa, nó cho phép chúng ta chủ động hơn trong việc lựa chọn chế độ làm mát phù hợp và đảm bảo sức khỏe.

2. Dòng casper inverter

- Sở hữu động cơ PG motor tiên tiến giúp bạn chủ động hơn trong việc điều chỉnh nền nhiệt cho căn phòng theo ý muốn của mình. Bạn có thể lựa chọn chế độ làm lạnh nhanh để tận hưởng không gian mát lạnh chỉ trong tích tắc,hay giải pháp làm lạnh từ từ khi có trẻ em ...Là sản phẩm có thể phục vụ mọi đối tượng 1 cách chuyên nghiệp hiện đại nhất.

- Tiết kiệm hơn với chương trình chờ 0.5 W: đây là một tính năng mới tác dụng chính là tiết kiệm điện bằng cách chuyển máy từ chế độ hoạt động bình thường về dạng chờ giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống 0.5 W.(Từ 5W còn 4.5 W).

thiên phú

- Công nghệ inverter giúp đạt hiệu quả tiết kiệm điện tốt hơn dòng điều hòa casper tiêu chuẩn, tạo cảm giác thoải mái không gây khó chịu bực bội cũng như cải thiệt khả năng tiết kiệm điện ở mức tối đa.

- Riêng các sản phẩm Casper Inverter có cơ chế điều chỉnh hướng gió khá linh hoạt với góc của gió được mở rộng tới mức tối đa.

Với những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn bới lo lắng về điều hòa casper mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn còn vướng mắc gì về sản phẩm có thể liện hệ trực tiếp đến Hotline 19000127 để nhận được những thông tin mới nhất hấp dẫn nhất từ Thiên Phú.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017