Ưu điểm của máy giặt Electrolux dòng chăm sóc tối ưu UltimateCare

Ưu điểm của máy giặt Electrolux dòng chăm sóc tối ưu UltimateCare

Việc giặt giũ sẽ trở nên đơn giản hơn với dòng máy giặt Electrolux UltimateCare với bước cuối cùng là giặt bằng hơi nước giúp giảm thiểu các vết nhăn trên áo quần cũng như loại bỏ 99.9% tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn. Dòng máy giặt này có rất nhiều ưu điểm bảo vệ quần áo của gia đình bạn, tìm hiểu đó là nhưng ưu điểm gì qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giảm thiểu nếp nhăn cho vải vóc luôn mềm mại

Máy giặt Electrolux được trang bị công nghệ giặt bằng hơi nước ở giai đoạn giặt cuối cùng chương trình giặt giúp giảm thiểu các vết nhăn trên quần áo lên đến 22% và giúp quần áo phẳng phiu. Khi nhiệt độ 40C, máy giặt có thể loại bỏ lên đến 99.9% tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn từ bụi bẩn hay vật nuôi giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời của cong nghệ này.

Giảm thiểu nếp nhăn cho vải vóc luôn mềm mại

2. Bảo vệ đồ len tốt hơn

Với chức năng giặt đồ len đã được cấp chứng nhận Woolmark, đồ len cao cấp của gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Chức năng giặt đồ len chuyên dụng sẽ giúp đạt được hiệu quả làm sạch đồ len tối ưu mà vẫn không gây bết khi giặt, nhờ vậy áo quần của bạn luôn mới, không bị dão, dẫn đến mất phom, mất dáng.

Máy giặt Electrolux UltimateCare bảo vệ đồ len tốt hơn

3. Công nghệ Inverter vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Máy giặt Electrolux dòng chăm sóc tối ưu UltimateCare được trang bị động cơ sử dụng công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái hơn và đặt hiệu suất cao hơn 22% so với động cơ thông thường mà vẫn duy trì khả năng giặt mạnh mẽ.

Với sự bền bỉ của máy nén, động cơ của máy giặt Electrolux được bảo hành trong thời gian dài lên đến 10 năm.

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

4. Thao tác bỏ và lấy áo quần một cách dễ dàng

Ở thiết kế lần này, dòng máy giặt mới này của Electrolux được trang bị cửa lớn hơn, với size 3XL bạn có thể mở cửa rộng hơn 12% để giúp cho việc bỏ và lấy quần áo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thao tác bỏ và lấy áo quần một cách dễ dàng với cửa size 3XL

5. Thêm quần áo một cách tiện lợi

Chức năng thêm đồ giặt trong khi máy đã được khởi động cho phép bạn bỏ thêm quần áo trong vòng 15 phút đầu tiên của chu trình giặt. Bạn sẽ không còn lo quần áo dư thừa sau khi giặt nữa. Chức năng này là một cải tiến vô cùng tiện lợi mà không phải máy giặt nào trên thị trường hiện nay cũng có được.

Thêm quần áo một cách tiện lợi

6. Thời gian giặt đa dạng

Máy giặt Electrolux dòng UltimateCare được tích hợp rất nhiều chi trình giặt với thời gian giặt khác nhau, trong đó nổi bật với chu trình giặt nhanh 15 phút - một trong những chu trình giặt nhanh nhất trên thị trường hiện nay, thích hợp cho những loại áo quần mặc hàng ngày. Chu trình giặt hàng ngày 60 phút phù hợp với khối lượng áo quần lớn hơn. Bạn có thể tùy chọn nhiệt độ giặt để phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn.

Thời gian giặt đa dạng

Tham khảo sản phẩm máy giặt Electrolux dòng chăm sóc tối ưu UltimateCare:

1. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF14023

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF14023

2. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF8025CQSA

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF8025CQSA

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9025BQSA

Với những ưu điểm vượt trội, dòng máy giặt Electrolux UltimateCare mang đến cho ngời dùng những trải nghiệm tuyệt vời.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017