Tủ lạnh Hitachi 3 cửa có ưu điểm gì?

Tủ lạnh Hitachi 3 cửa có ưu điểm gì?

Tủ lạnh Hitachi 3 cửa là dòng tủ khá phổ biến và có thiết kế bắt mắt. Dòng tủ này mang đến rất nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như công nghệ bảo quản thực phẩm. Các sản phẩm này có độ bền, ổn định và thời gian sử dụng rất lâu.

Tủ lạnh 3 cửa của Hitachi có thiết kế thời trang, tiện nghi khi sử dụng cao hơn loại tủ lạnh 2 cửa thông thường. Một số ưu điểm của tủ lạnh Hitachi 3 cánh dưới đây.

1. Nhiều ngăn đựng riêng biệt theo chức năng

Tủ lạnh Hitachi 3 cánh được trang bị nhiều ngăn hơn giúp đựng thực phẩm sống chín riêng với nhau, tận dụng không gian lưu trữ đồ ăn để đảm bảo mùi thức ăn không hòa trộn vào nhau trong quá trình bảo quản. Đồng thời hạn chế được việc sử dụng hộp nhựa tiềm ẩn nguy cơ độc hại để đựng đồ ăn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Nhiều ngăn đựng riêng biệt theo chức năng

2. Công nghệ tiết kiệm năng lượng tối ưu

Tủ lạnh Hitachi 3 cánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng tối ưu

Công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại giúp giảm điện năng tiêu thụ hơn so với không gian lưu trữ: Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh, máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco, chế độ tiết kiệm điện.

Ngoài ra thiết kế tủ nhiều cửa cũng là yếu tố giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn. Khi lấy thực phẩm, bạn chỉ cần mở cửa ở đúng ngăn thực phẩm mà bạn cần, hạn chế tối đa thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện tốt hơn.

4. Công nghệ làm lạnh độc đáo, sáng tạo

Với tủ lạnh, công nghệ làm lạnh là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Giống như những dòng sản phẩm khác của Hitachi, dòng tủ lạnh Hitachi 3 cánh cũng được trang bị những công nghệ làm lạnh mới nhất, hiện đại.

Công nghệ làm lạnh độc đáo, sáng tạo

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi giúp làm lạnh nhanh, đồng đều, bảo quản thực phẩm dù được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong tủ, bảo vệ thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài.

Một số công nghệ làm lạnh hiện đại làm lạnh nhanh và không tiêu hao quá nhiều năng lượng được tích hợp trên tủ lạnh Hitachi như: Air Jet Flow, Minus Zero, Frost Recycling, hệ thống quạt làm lạnh kép.

5. Ngăn đông đá thứ 2

Không chỉ được đánh giá cao về công nghệ, dòng tủ lạnh này của Hitachi còn được đánh giá cao về tiện ích, ngăn đông đá thứ 2 trên dòng tủ lạnh 3 cánh này có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh từ làm mát đến nhiệt độ đông đá 0 độ C, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm của gia đình bạn.

6. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Hầu hết dòng tủ lạnh 3 cửa của Hitachi được thiết kế kiểu dáng side by side kích thước lớn với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, lấy đá, nước từ bên ngoài tiện lợi và bắt mắt.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Ngoài ra còn một dòng tủ 3 cửa với 3 ngăn chức năng khác nhau kiểu ngăn đá dưới thiết kế mới lạ và độc đáo.

Với những ưu điểm của dòng tủ lạnh này, Hi vọng gia đình bạn có thể lựa chọn được một chiếc tủ lạnh giá rẻ, tốt nhất cho gia đình mình.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017