Top 3 tủ lạnh side by side Hitachi đáng mua nhất

Top 3 tủ lạnh side by side Hitachi đáng mua nhất

Với thiết kế đẳng cấp cùng những công nghệ hiện đại, những chiếc tủ lạnh Side by Side Hitachi ngày càng chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng. Hãy cùng Điện máy Thiên Phú điểm qua top 3 tủ lạnh side by side Hitachi tốt và đáng mua nhất hiện nay.

Tủ lạnh Hitachi WB800PGV5 GBK 640 lít 

Mang trên mình dung tích  640 lít, chiếc tủ lạnh Hitachi WB800PGV5 GBK sẽ đáp ứng hoàn hảo cho những gia đình đông thành viên (trên 7 người) hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn để kinh doanh, buôn bán.

Tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel: Bảo quản thực phẩm lạnh lên đến 15 giờ tại ngăn đông sau khi mất điện, bạn sẽ không còn phải lo lắng thực phẩm bị hư hỏng hay biến chất.

Ngăn rau quả thông minh Aero-care: Ngăn chặn sự mất nước và chất dinh dưỡng có trong rau quả, cho rau quả luôn trọn vị tươi ngon.

Hệ thống làm lạnh kép: Không giúp tủ lạnh chỉ làm lạnh thực phẩm đồng đều, hiệu quả mà còn ngăn chặn không cho mùi vị thực phẩm ở mỗi ngăn bị lẫn vào nhau.

Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 584 lít

Được trang bị bề mặt làm bằng kính sáng bóng, tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 có khả năng hạn chế sự bám bẩn, giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để lau chùi, làm vệ sinh. Thiết kế bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cho bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong mà không phải mở cửa tủ quá nhiều lần.

Cảm biến nhiệt ECO: Cảm biến lượng thức ăn bên trong tủ, từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, giúp làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tối ưu.

Làm đá tự động và lấy đá bên ngoài: Cho bạn nhanh chóng có được những viên đá mát lạnh cho món thức uống của mình.

Hộc rau quả giữ ẩm: Cung cấp độ ẩm tối ưu cho rau quả luôn tươi và mọng nước.

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW 540 lít

Tuy thuộc dòng tủ lạnh side by side có dung tích lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW lại vô cùng tiết kiệm điện năng khi đồng thời sở hữu công nghệ Inverter và cảm biến nhiệt Eco hiện đại.

Hộc rau quả giữ ẩm: Rau quả được bổ sung độ ẩm trong lúc bảo quản, giúp rau quả luôn tươi mới trong thời gian dài như vừa mua về.

Khay kệ làm từ kính chịu lực: Bạn có thể thoải mái chứa thực phẩm lên đến 100 kg mà không lo khay bị nứt vỡ.

Đệm cửa chống nấm mốc: Ngăn chặn nấm mốc gây mùi hôi khó chịu hình thành bên trong tủ lạnh.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017