Top 3 công nghệ hình ảnh vượt trội trên Tivi Samsung

Top 3 công nghệ hình ảnh vượt trội trên Tivi Samsung

1. Công nghệ HDR

samsung

Công nghệ HDR là một trong những công nghệ giúp tăng độ tương phản và màu sắc của hình ảnh trở nên sống động hơn từ đó mang đến một hình ảnh thực tế và sắc nét.

Công nghệ HDR là công nghệ được viết của dải tương phản giúp tivi samsung hiển thị màu sắc cực kì phong phú và chính xác với hơn 1 tỷ màu sắc riêng biệt. Đặc biệt các dải màu cực rộng trải dài từ sáng nhất đến tối nhất đêm đến những áng mây mờ đến chuyển động nhỏ nhất trong màn đêm. Đồng thời cũng làm giảm thiểu tối đa tình trạng hao hụt màu sắc để hình ảnh mượt mà và sắc nét trong từng chi tiết.

2. Công nghệ Pur Colour

samsung

Công nghệ Pur Colour là công nghệ được ứng dụng trên tất cả các dòng smart tivi hay LED tivi và đặc biệt là những chiếc tivi Samsung màn hình cong UHD. Công nghệ này cho hình ảnh sắc nét tạo nên những hình ảnh chân thực và tự nhiên với những màu sắc rộng lớn. Các sắc thái của màu sắc gần gũi với đời sống.

Đối với tivi màn hình cong UHD công nghệ này cho phép điều chỉnh màu sắc nét gấp 7 lần giúp mang lại những hình ảnh vô cùng gần với thực tế.

3. Công nghệ UHD

samsung

Công nghệ UHD là công nghệ có khả năng cao chất lượng các chương trình hình ảnh công nghệ này thường được kết hợp với độ phân giải 4K đem đến những hình ảnh sắc nét giúp tivi 4K không bị nhòe từ đó mang đến cho bạn những chương trình với hình ảnh siêu sắc nét chất lượng hình ảnh gần bằng 4K.

Chưa dừng lại ở đó công nghệ này còn giúp chia sẻ các hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc giúp nâng cao khả năng hiển thị màu sắc đến từng chi tiết trong các hình ảnh.

Trên đây là top 3 các công nghệ hình ảnh vượt trội đang có mặt trên các dòng sản phẩm tivi Samsung hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu được tính năng của các công nghệ trên chiếc tivi nhà mình !Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017