Top 1 điều hòa casper tốt nhất tháng 1/2019

Top 1 điều hòa casper tốt nhất tháng 1/2019

1. Đánh giá chất lượng và thiết kế của Điều Hòa Casper 2 Chiều 9000Btu LH-09TL11

casper

Điều Hòa Casper 2 Chiều 9000Btu LH-09TL11 là một chiếc điều hòa được đánh giá cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm điều hòa có công suất 12000btu của hãng casper. Với cấu trúc sản phẩm được thiết kế một cách hoàn toàn vượt trội đêm lại vẻ ngoài sang trọng và cuốn hút.

Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện hơn giúp máy có độ bền lâu chịu được nhiều các điều kiện môi trường.

2. Các công nghệ và tính năng vượt trội.

casper

Để giúp chúng ta có thể đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh chóng caser trang bị cho máy khả năng làm lạnh/nóng cực nhanh và tiêu chuẩn giúp người dùng cảm thấy thoải mai nhất từ những giây phút đầu tiên khi mở máy điều hòa casper.

Thiết kế dàn nóng vững chắc và có độ bền cao nhờ trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng với những ưu điểm mang đến cho máy hiệu quả giúp tăng tuổi thọ của máy và giúp điều hòa tăng hiệu quả làm lạnh/nóng nhanh.

Chưa hết dàn tản nhiệt này còn giúp tăng tuổi thọ dàn máy giúp ngăn ngừa các sự bao mòn từ các tác nhân bên ngoài. Cùng với đó dàn này cũng giúp tiêu diệt các vi khuẩn độc hại tác động lên dàn.

Về mặt dàn lạnh được thiết kế tiện lợi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng cho phép lắt đặt ông dẫn nước thải từ 2 phía bên mạn xườn điều hòa casper giá rẻ.

Trang bị chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ IFeel được tích hợp bộ phận cảm biến nhiệt giúp điều hòa có thể đo được nhiệt độ cơ thể từ đó tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với người dùng.

Để đem lại cho chúng ta một giấc ngủ sâu và thoải mái chiếc điều hòa casper -09TL11 tích hợp công nghệ vận hành êm ái giúp máy hoạt động một cách bền bỉ và nhẹ nhàng. Cùng với công nghệ giấc ngủ sâu là công nghệ tự động làm sạch là một trong những công nghệ giúp máy tự động vệ sinh máy giúp máy tăng tuổi thọ và bền bỉ hơn.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm top 1 mà chúng tôi đưa để bạn tham khảo, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình !Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017