Tính năng ưu việt của máy giặt thông minh Samsung AddWash

Tính năng ưu việt của máy giặt thông minh Samsung AddWash

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, hãng Samsung đã cho ra đời chiếc máy giặt thông minh Samsung AddWash với tính năng độc đáo, cho phép người dùng bổ sung quần áo bị bỏ sót vào máy bất cứ lúc nào trong chu trình giặt, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu nhé

Cửa phụ thêm quần áo trong quá trình giặt

Đối với những loại máy giặt cửa ngang thông thường, chúng ta không thể cho quần áo vào khi máy giặt đang trong chu trình giặt. Tuy nhiên, vào những lúc tất bật, bạn có thể bỏ sót quần áo và phải giặt chúng ở mẻ giặt sau.

Để khắc phục tình trạng đó, máy giặt thông minh Samsung AddWash đã ra đời được tích hợp sẵn cửa phụ để người dùng thuận tiện đưa thêm đồ vào khi máy đang hoạt động, hoặc thêm bột giặt hay nước xả vải mà không cần phải rút nước máy giặt và mở cửa chính.

Chức năng giặt siêu tốc SuperSpeed

Một trong những chức năng mà máy giặt thông minh Samsung AddWash gây ấn tượng với người dùng nhất là giặt sạch siêu tốc SuperSpeed. Với tính năng này, máy có khả năng giảm thiểu thời gian giặt chỉ còn 59 phút. Máy giặt sử dụng công nghệ Speed Spray có khả năng xả phun siêu tốc nên thời gian xả và vắt được rút ngắn tối đa.

Công nghệ Samsung ecobubble

Công nghệ Samsung ecobubbl trên máy giặt Samsung AddWash có khả năng đánh tan bột giặt với không khí và nước, từ đó giúp tạo ra nhiều bọt xà phòng thẩm thấu vào từng sợi vải. Quá trình diễn ra nhanh gấp 40 lần so với bình thường nên có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Công nghệ Digital Inverter

Các loại máy giặt Samsung cửa trước nói chung và máy giặt thông minh Samsung AddWash nói riêng đều được trang bị công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, động cơ vận hành bền bỉ, êm ái, giảm tiếng ồn. Đặc biệt, chế độ bảo hành công nghệ Digital Inverter của Samsung lên đến 11 năm, đây là thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay.

Điều khiển ở mọi nơi với tính năng Smart Control

Tính năng Smart Control trên máy giặt giá rẻ Samsung AddWash giúp người dùng điều khiển máy giặt từ xa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc IOS. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt, kiểm soát tình trạng hoạt động của máy giặt, thời gian, chế độ giặt một cách chủ động. Bên cạnh đó, chức năng AddWash sẽ nhắc nhở cho người dùng biết khi nào có thể thêm quần áo hoặc nước xả, bột giặt vào máy.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017