Sự khác nhau giữa điều hòa multi Mitsubishi Heavy và điều hòa cục bộ Mitsubishi Heavy

Sự khác nhau giữa điều hòa multi Mitsubishi Heavy và điều hòa cục bộ Mitsubishi Heavy

Điều hòa multi Mitsubishi Heavy có gì khác so với điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy thông thường? Khi nào thi người tiêu dùng nên chọn 1 trong 2 loại điều hòa này. Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng, để biết được những điều này hãy cùng Điện máy Thiên Phú theo dõi bài viết từ Thiên Phú nhé.

1. Máy điều hòa Multi Mitsubishi Heavy

- Máy điều hòa loại multi về thực chất là máy điều hòa gồm 1 dàn nóng có thể sử dụng liền 1 lúc 2 đến 6 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống hoạt động độc lập.

- Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào nhau, loại điều hòa Multi có thể ghép được nhiều dàn lạnh khác nhau như : dàn lạnh âm trần, tủ đứng và dàn lạnh treo tường.

thiên phú

Điều hòa multi có cấu tạo tương tự như điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng có thể tải được nhiều dàn lạnh một lúc mà không ảnh hưởng đến nhau nên tiết kiệm diện tích lắp đặt cục nóng và tiệt lợi hơn trong việc sửa chữa.

- Loại multi này vô cùng hữu ích cho các căn hộ chung cư, nơi có các ban công và rất hạn chế dện tích. Ngoài lợi thế chỉ có 1 dàn nóng nhỏ gọn, mà chiếc điều hòa multi Mitsubishi Heavy này còn có giá rẻ nhất trong các loại điều hòa multi với chất lượng sản phẩm tốt nhất được bảo hành chính hãng tại Thiên Phú, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư về thiết bị điều hòa cho gia đình bạn.

2. Loại điều hòa treo tường

- Là loại điều hòa rời gốm 2 cụm dàn nóng và dàn lạnh được bố trí tách rời nhau. Nối liên kết giữa 2 cụm là các ống đồng dẫn Gas và dây điện điều khiển. Máy nén thường đặt ở bên trong dàn nóng, điều khiển làm việc của máy từ dàn lạnh thông qua điều khiển.

- Điều hòa Mitsubishi Heavy treo tường kiểu rời có các công suất nhỏ từ 9000btu đến 24000btu. Tùy theo từng hãng chế tạo máy mà số model mỗi chủng loại có khác nhau.

thiên phú

- Dù cho điều hòa multi có tiện lợi đến đâu đi nữa nhưng vẫn không được sử dụng phổ biến như điều hòa treo tường, bởi loại điều hòa multi chỉ có thể sử dụng ở các khu như : chung cư, văn phòng, nhà hàng, có nhiều phòng nhỏ và hiếm được sử dụng ở các gia đình bởi nó sẽ làm tiêu tốt chi phí không cần thiết.

Vậy với bài viết này của chúng tôi đã giải thích cho các bạn về sự khác nhau giữa 2 loại điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ này. Tùy từng môi trường từng diện tích mà bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn nhằm tiết kiệm tốt nhất cho gia đình mình.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017