Nổi bật bình tắm nóng lạnh Ariston Andris 2

Nổi bật bình tắm nóng lạnh Ariston Andris 2

Sau 30 năm phát triển tại thị trường Việt, để đánh dấu lại sự kiện đặc biệt này, cũng như gửi lời tri ân tới hàng triệu người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của hãng, Ariston giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mới mang tên Ariston S2. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu.

ANDRIS2 là dòng bình nóng lạnh có công nghệ đột phá, được trau chuốt trong từng chi tiết cùng nhiều tính năng nổi bật như: vi mạch kiểm soát an toàn, thanh đốt 100% titan, điều khiển và hiển thị nhiệt độ chính xác, công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Bền bỉ với thời gian nhờ thanh đốt 100% titan

Nếu các sản phẩm trên thị trường sử dụng thanh đốt bằng inox hoặc thép không gỉ, thì bình nóng lạnh Ariston luôn sử dụng thanh đốt bằng chất liệu tốt nhất như 100% đồng và đặc biệt là 100% titan để mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và luôn bền bỉ với thời gian.

Người sử dụng hoàn toàn yên tâm 100% vì đã có vi mạch kiểm soát an toàn tối đa. Với thanh đốt 100% titan có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối, cùng vi mạch liên tục tự động kiểm tra mọi thông số của máy, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bảng điều khiển thông minh, hiển thị nhiệt độ chính xác

Bình nước nóng Ariston với màn hình hiển thị và khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác lên đến từng độ C, người dùng có thể lựa chọn chính xác nhiệt độ mong muốn, hạn chế tối đa nguy cơ bị bỏng.

Tiết kiệm điện tối đa nhờ công nghệ ECO EVO

Lớp cách nhiệt dày, mật độ cao giúp giữ nóng lâu. Công nghệ ECO EVO chuẩn châu Âu, có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động tính toán lượng nước nóng và nhiệt độ phù hợp nhất, giúp tiết kiệm điện tới 14% và đạt chuẩn 5 sao tiết kiệm năng lượng vượt trội so với bình nóng lạnh giá rẻ thông thường.

Tính năng hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ tắt sẽ tự động tắt máy sau khoảng thời gian thiết lập. Máy sẽ phát âm báo "beep" vài giây trước khi tắt máy nhằm thông báo cho người dùng biết máy đã ngưng hoạt động. Chức năng này giúp giảm thiểu hao phí điện năng và mang lại tiện nghi cho người sử dụng.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017