Những tính năng nổi bật của Smart Tivi Samsung UA43NU7400KXXV 43 inch 4K UHD HDR

Những tính năng nổi bật của Smart Tivi Samsung UA43NU7400KXXV 43 inch 4K UHD HDR

1. Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt

samsung

Smart Tivi Samsung 4K UA43NU7400KXXV 43 inch là một trong những chiếc tivi có thiết kế viền màn hình mỏng 1.2cm cùng với đó, chân đế chiếc tivi này được thiết kế hình chữ V giúp tivi đứng vững.

2. Sở hữu công nghệ hình ảnh hiện đại

samsung

Smart Tivi Samsung 4K 43 inch UA43NU7400KXXV là một trong những chiếc tivi sở hữu màn hình với độ phân giải lên 4K đem đến những hình ảnh sắc nét cao gấp 4 lần so với độ phân giải thông dụng nhất hiện nay Full HD.

samsung

Hình ảnh sắc nét hoàn hảo với công nghệ UHD Dimming giúp màn hình tivi chia hình ảnh ra thành nhiều vùng nhỏ từ đó, tối ưu độ nét màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh sắc nét và chân thực.

Với dãy màu sắc mở rộng nâng tầm trải nghiệm đem lại cảm nhận màu sắc tinh thể sống động, cho hình ảnh thật sống động như cuộc sống.

Với một chiếc tivi việc kết nối các cổng là rất quan trọng, những kết nối này giúp chúng ta trải nghiệm được mọi hình ảnh và giải trí chính vì vậy tivi samsung UA43NU7400KXXV đã tích hợp rất nhiều cổng kết nối như: HDMI và USB hay Optical, Component,... giúp bạn kết nối với các thiết bị ngoại vi để tận hưởng nhiều tiện ích trên tivi.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thông minh smart tivi samsung 4K tích hợp công nghệ điều khiển tivi bằng điện thoại giúp bạn điều khiển tivi của mình một cách dễ dàng mà không cần dùng đến điều khiển.

Trên đây là thông tin về chiếc tivi UA43NU7400KXXV mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về chiếc tivi !Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017