Lợi ích của công nghệ hơi nước trên máy giặt Electrolux

Lợi ích của công nghệ hơi nước trên máy giặt Electrolux

Dòng máy giặt Electrolux công nghệ hơi nước giúp làm giảm nếp nhăn và giảm thiểu tới 99,9% tác nhân gây dị ứng trên quần áo sẽ đảm bảo sức khở cho mọi thành viên trong gia đình bạn một cách tối ưu. Vậy công nghệ hơi nước có những lợi ích gì? tham khảo bài viết dưới đây của điện máy Thiên Phú nhé.

1. Giặt sạch không tỳ vết

Chức năng phun hơi nước được trang bị trên máy giặt Electrolux có khả năng phun trực tiếp hơi nước và dung dịch nước giặt lên quần áo để đánh bay các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho quần áo của gia đình bạn sự sạch sẽ không tỳ vết.

Máy giặt Electrolux Giặt sạch không tỳ vết

2. Giảm nhăn, diệt 99,9% vi khuẩn

Ngoài khả năng giặt sạch, máy giặt thuộc dòng máy giặt công nghệ hơi nước còn được trang bị chức năng giặt hơi nước với công nghệ Vapour Care giúp giảm thiểu đến 99,9% tác nhân gây dị ứng có trên bề mặt vải, đồng thời giữ cho áo quần luôn mềm mại không còn nếp nhăn. Tính năng này được chứng nhận bởi viện nghiên cứu wfk của Đức - thực hiện trên chất liệu vải cotton ở 40 độ C.

Giặt hơi nước giảm nhăn, diệt 99,9% vi khuẩn

3. Tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ

Máy giặt Electrolux được trang bị hệ thống inverter giúp nâng cao hiệu năng tiết kiệm điện hiệu quả cùng khả năng vận hành êm ái, chống rung giúp gia đình bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi giặt giũ quần áo.

Máy giặt Electrolux Inverter công nghệ hơi nước có khả năng tiết kiệm 22% điện năng so với các máy giặt truyền thống không có hệ thống inverter.

Cùng với khả năng tiết kiệm điện và vận hành êm ái là thời hạn bảo hành lên tới 10 năm. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy giặt mà không cần phải lo lắng về tuổi thọ của máy.

Tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ

4. Lồng giặt hình tổ ong giặt sạch hơn

Thiết kế mới dạng lồng tổ ong giúp nâng cao hiệu năng đồng thời tránh quần áo bị sờn rách trong khi giặt, giảm hao mòn, xước, hạn chế tối đa hư tổn cho quần áo.

Thiết kế lồng giặt được đục lỗ đặc biệt cũng sẽ giúp cho quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn. Đây là một trong những là chức năng hỗ trợ việc tốt nhất cho công nghệ giặt.

Lồng giặt hình tổ ong giặt sạch hơn

5. Một số máy giặt Electrolux dòng công nghệ hơi nước

1. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF12938, Giặt 9Kg

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF12938, Giặt 9Kg

2. Máy Giặt Electrolux lnverter EWF12944, Giặt 9 Kg

Máy Giặt Electrolux lnverter EWF12944, Giặt 9 Kg

3. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF10744, Giặt 7.5 kg

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF10744, Giặt 7.5 kgBản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017