Lí do nên mua Smart Tivi LG Full HD 43 Inch 43LK5400PTA

Lí do nên mua Smart Tivi LG Full HD 43 Inch 43LK5400PTA

1. Đánh giá chất lượng và tính năng của sản phẩm

lg

Smart Tivi LG Full HD 43 Inch 43LK5400PTA là một trong chiếc smart tivi được đánh giá rất cao bởi độ bền cao cùng với nhiều tính năng thông minh có thể kết nối được với internet với hệ điều hành thông minh giúp bạn có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn cùng gia đình.

2. Các công nghệ nổi bật của Smart Tivi LG Full HD 43 Inch 43LK5400PTA

lg

Trang bị độ phân giải Full HD kết hợp công nghệ Resolution Upscaler cho hình ảnh rực rỡ và sống động, đặc biệt hơn Smart tivi LG 43LK5400PTA còn có tính năng tùy chỉnh hình ảnh cao cấp đem lại màu sắc và độ tương phản giúp bạn có thể tùy ý điều chỉnh màu sắc sao cho hợp lý.

Dynamic Colour Enhancer cũng là một trong những công nghệ tăng độ tương phản cho hình ảnh giúp hình ảnh sáng hơn và không bị mờ nhòe.

Virtual Surround Plus là công nghệ âm thanh giúp loa âm thanh phát ra trở nên sống động và bao trùm như trong rạp chiếu phim. Cùng với hệ điều hành thân thiện WebOS 4.0 đầy đủ các ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến như: YouTube, trình duyệt web, Spotify, FPT Play,... cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chưa dừng lại ở đó với một số các model này chiếc tivi LG này còn có thể điều khiển bằng điện thoại giúp bạn điều chỉnh tivi một cách dễ dàng khi không có điều khiển.

LG

Từ những đánh giá trên có thể thấy Smart tivi LG 43LK5400PTA sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn thích loại tivi có thiết kế bóng bẩy và hình ảnh sang trọng.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017