Kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh tốt cho sức khỏe

Kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh tốt cho sức khỏe

Mỗi chúng ta ngoài thương hiệu uy tín, tiết kiệm điện, người tiêu dùng nên chọn loại có độ nóng an toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh qua bài viết sau.

Báo nhiệt độ lý tưởng khi tắm

Hiện nay, một số dòng bình nước nóng Ariston đã trang bị tiện ích này, giúp bạn kiểm tra nước nóng đạt được nhiệt độ mong muốn. Đó là công nghệ đèn báo hiệu thông qua đèn led màu xanh trên màn hình hiển thị. Khi đèn sáng là nước đạt nhiệt độ lý tưởng cho bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng làn nước ấm.

Lượng nước phù hợp

Bên cạnh tiện ích điều chỉnh nhiệt độ, công nghệ đặc biệt gồm 2 bình chứa tiết kiệm điện tích hợp trong dòng máy nước nóng Slim 30 giúp điều chỉnh lượng nước phù hợp.

Cụ thể, đèn thứ nhất (Half) sẽ sáng lên báo hiệu nước ở bình chứa 15 lít đầu tiên đã được làm nóng đến nhiệt độ mong muốn. Nếu một bình nóng lạnh đã đủ nước dùng, bạn có thể tắt thiết bị và tận hưởng làn nước ấm. Nếu cần dùng nhiều nước nóng hơn, bạn tiếp tục chờ đến khi đèn số 2 (Full) báo hiệu toàn bộ dung tích trong bình đã được làm nóng.

Công nghệ ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước

Môi trường ô nhiễm khiến nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch trở nên quan trọng. Công nghệ ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước là giải pháp mới bảo vệ sức khỏe gia đình.

Các hạt ion bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Khi kết hợp với thanh đốt đồng của máy sẽ gia tăng hiệu quả trong việc tạo ra nguồn nước sạch, trong lành, quá vượt trội so với bình nóng lạnh giá rẻ thông thường.

Các khối cầu ion bạc nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Khi nước đi qua ống để vào bình chứa, sẽ tiếp xúc với các khối cầu này và được thanh lọc.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017