Điều kỳ diệu mà điều hòa Panasonic Inverter mang lại

Điều kỳ diệu mà điều hòa Panasonic Inverter mang lại

Điều hòa Inverter sử dụng ít năng lượng hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt đồng thời có thể để làm mát và sưởi ấm phòng nhanh hơn, tiết kiệm tối đa tiền điện trong khi vẫn có thể thoải mái tận hưởng không khí mát lạnh và ấm áp nhất.

Nguyên lý hoạt động

Điều hòa Panasonic Inverter hoạt động theo nguyên tắc là giống với việc lái một chiếc xe hơi. Đó là cảm thấy thoải mái hơn để lái xe một chiếc xe khi không có cần phải lặp lại các hoạt động khởi động và dừng lại.

Sử dụng một biến tần cung cấp cho tác dụng tương tự trong điều hòa không khí. Khi máy điều hòa không khí khởi động, biến tần đặt nó trong hoạt động đầy đủ sức mạnh để nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt. Sau khi nhiệt độ đã đặt được, mức biến tần duy trì hoạt động hiệu quả để giảm thiểu sự thay đổi trong nhiệt độ phòng. Điều này ngăn cản tiêu thụ lãng phí điện và giữ nhiệt độ trong phòng ở mức độ thoải mái.

Giảm tối đa sự tiêu thụ điện

Điều hòa Inverter có thể giảm tới 50% khả năng tiêu thụ điện năng bằng cách điều chỉnh tốc độ máy nén để cung cấp một lượng điện năng làm mát mà không ảnh hưởng comfort.It làm cho một sự khác biệt lớn khi sử dụng trong thời gian dài của thời gian.

Kiểm soát nhiệt độ chính xác

Dải công suất rộng giữ phòng ở chỉ là nhiệt độ thích hợp tất cả các thời gian

Kiểm soát nhiệt độ chính xác, với phạm vi sản lượng điện rộng cho phép điều hòa biến tần để đáp ứng mức độ chiếm căn phòng khác nhau

Làm lạnh/nóng nhanh ngay sau khi bật

Điều hòa không khí Panasonic Inverter có thể hoạt động với công suất cao hơn trong giai đoạn khởi động để làm mát phòng nhanh hơn 1,5 lần và nhiệt phòng nhanh hơn 4 lần so với mô hình Non-Inverter.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017