Điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan có gì khác nhau?

Điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan có gì khác nhau?

Hiện nay một số model điều hòa Daikin đã và đang được sản xuất tại Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam khi biết thông tin điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam thường có tâm lý e ngại về chất lượng sản phẩm so với điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan. Nguyên nhân khiến người Việt Nam e ngại chính những sản phẩm Daikin sản xuất tại Việt Nam là do đâu? Chất lượng điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam có gì khác so với điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan?

Nguyên nhân người tiêu dùng e ngại khi chọn điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam

Ngay tại đất nước Việt Nam, những sản phẩm về công nghệ, điện tử, điện lạnh mang thương hiệu Việt thường không được người tiêu dùng đánh giá cao. Nguyên nhân hàng Việt không đón nhận xuất phát từ chất lượng, dịch vụ, và rất nhiều nguyên nhân khác…

Đối với trường hợp cụ thể là sản phẩm điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam, không ít khách hàng cũng có tâm lý e ngại về chất lượng.

Điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan có gì khác nhau?

Có một sự nhầm lẫn đối với đa số người tiêu dùng Việt là sản phẩm sản xuất và mang thương hiệu Việt giống với sản phẩm thương hiệu Nhật Bản và sản xuất tại Việt Nam.

Trên thực tế điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn mang công nghệ Nhật Bản, cũng như có sự giám sát chặt chẽ tư các chuyên gia hàng đầu về điều hòa không khí tới từ Nhật Bản, chính vì vậy điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam có chất lượng không khác gì so với điều hòa được sản xuất tại Thái Lan.

Điểm khác nhau giữ điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan?

Về cơ bản điều hòa Daikin giá rẻ sản xuất tại Việt Nam không có gì khác điều hòa Daikin được sản xuất tại Thái Lan.

Điểm khác nhau duy nhất là ở tên gọi model sản phẩm có cùng chất lượng. Ví dụ model điều hòa Daikin 9000btu 1 chiều inverter dòng máy tiêu chuẩn sản xuất ở Thái Lan có tên FTKQ25SVMV/RKQ25SVMV, còn tại Việt Nam sản phẩm cùng loại này sẽ có tên gọi là FTKQ25SAVMV/RKQ25SAVMV.

Vậy sau này khi được tư vấn hay nhìn thấy mã của điều hòa Daikin có đuôi là SAVMV thì bạn có thể an tâm đó là hàng chính hãng của Daikin chứ không phải là hàng giả.

Điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan có gì khác nhau?

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin tại Việt Nam

Sau một thời gian model điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam được đưa vào sử dụng thực tế, sản phẩm này đã cho thấy chất lượng không có gì khác so với các sản phẩm sản xuất tại Thái Lan.

Qua bài viết này mong rằng người tiêu dùng sẽ không còn phải e ngại khi được tư vấn về điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay dienmaythienphu.vn là đại lý điều hòa Daikin chính hãng với các dòng sản phẩm mới nhất của Daikin, ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều model điều hòa khác để bạn lựa chọn.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017