Công nghệ Turbo Wash ưu việt trên máy giặt LG

Công nghệ Turbo Wash ưu việt trên máy giặt LG

LG đã tung ra nhiều công nghệ bên cạnh những tính năng hiện đại nhằm mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, một trong những công nghệ nổi bật đó chính là công nghệ Turbowash trên máy giặt. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu về công nghệ Turbo Wash ưu việt trên máy giặt LG này nhé

Công nghệ Turbo Wash trên máy giặt LG

Công nghệ Turbo Wash được máy giặt LG ra mắt vào năm 2016 và được tích hợp lên các sản phẩm máy giặt của LG giúp rút ngắn thời gian tiêu tốn cho việc giặt giũ của người tiêu dùng mà không làm mất đi tính hiệu quả của việc giặt mang đến cho người tiêu dùng có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác hoặc đơn giản là thư giãn với gia đình.

Nói một cách chi tiết, công nghệ Turbo Wash sử dụng vòi phun đôi ở phía trước máy giặt, phun trực tiếp bột giặt vào quần áo, điều này giúp chu trình giặt sẽ nhanh hơn.

Nguyên lý hoạt động của Turbo Wash

Turbo Wash sử dụng vòi xả nước để đấy mạnh xuống lồng giặt, hai vòi này sẽ cung cấp những phần tử nước thấm sâu vào quần áo và cùng với nước giặt sẽ đánh tan được các vết bẩn dính trên quần áo trong thời gian nhanh hơn.

Xả mạnh và nhanh hơn nhờ dòng nước có áp lực cao, bên cạnh đó ở chế độ xả vải, máy giặt LG đã dùng dòng nước dưới dạng phun sương nhẹ làm tăng hiệu quả trong quá trình giặt.

Chế độ cao khác đi và tấc độ quay của lồng giặt cũng nhanh hơn, không chỉ vậy Turbowash còn đem đến sự chuyển động lồng giặt cũng khác đi so với những máy giặt bình thường.

Những lợi ích mà Turbo Wash

Khối lượng giặt lớn hơn: không giống những dòng máy giặt khác lồng giặt được sử dụng bằng lực chuyển động xoay tròn .Nhưng LG Turbowash này có khả năng giặt được được nhiều quần áo hơ cho mỗi mẻ giặt ,mà vẫn sạch. Không chỉ thế mà còn giúp cho gia đình bạn giảm đi chi công sức và lãng phí cho nhiều lần giặt.

Tiết kiệm thời gian giặt giũ: Turbowash còn có quy trình giặt nhanh và xả nhanh và mạnh hơn so với máy giặt giá rẻ thông thường ,nên có khả năng tiết kiện hơn đước gần 1 giờ cho mỗi mẻ giặt.

Tiết kiệm điện năng và nước: nhờ việc giặt giũ nhanh hơn mà đa tiết kiệm lượng điện lên tới 15% và hao phí lượng nước lên tới 40% trong quá trình giặt.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017