Công nghệ tiên tiến nổi bật của máy giặt Hitachi

Công nghệ tiên tiến nổi bật của máy giặt Hitachi

Máy giặt Hitachi là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng đến Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Máy giặt Hitachi được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng hiện đại.

Công nghệ Ultra-Stream Shower

Hầu hết lồng giặt trên máy giặt Hitachi đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại, bảo bệ sức khỏe của gia đình bạn.

Kết hợp với thiết kế mâm giặt độc đáo, giúp quần áo được nhào trộn mạnh mẽ, nước giặt được thấm sâu vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, mang đến hiệu quả bảo vệ quần áo của gia đình bạn.

Công nghệ ảm biến Eco 3 bước

Với công nghệ cảm biến Eco hoàn toàn mới, có khả năng thiết lập chương trình giặt chính xác cho máy giặt dựa vào 3 bước hoạt động đơn giản: cảm biến lượng nước, điều chỉnh khối lượng giặt, cảm biến chất liệu đồ giặt. Công nghệ này giúp tối ưu hóa chương trình giặt, từ đó giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước tiêu thụ cũng như thời gian giặt giũ.

Bên cạnh đó, cảm biến Eco ba bước không chỉ mang đến những lợi ích tiết kiệm năng lượng, mà còn giúp xác định chính xác thời gian giặt giũ cần thiết, làm sạch quần áo một cách tốt nhất, giúp quần áo được bảo quản lâu bền hơn.

Công nghệ giặt thông minh vượt trội

Công nghệ Beat Shower: Công nghệ giặt này giúp luồng nước luân chuyển đều đặn, nâng cao chất lượng giặt và giúp chống rối quần áo.

Active Beat Lifter: Máy giặt giá rẻ Hitachi được trang bị mâm giặt thế hệ mới với khả năng thẩm thấu nước và bột giặt hiệu quả hơn, tạo ra nhiều luồng nước mạnh mẽ đánh bật mọi vết bẩn, mang đến cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến sợi vải.

Công nghệ vắt khô cực nhanh (Air Jet Dry): với hệ thống không khí tốc độ cao làm khô nhanh và sạch hơn, quần áo của bạn sẽ luôn luôn được khô ráo bất kể trời mưa kéo dài. Quá trình làm khô có các mức thời gian để bạn lựa chọn (từ 15- 25 đến 45 phút).

Nhiều chế độ giặt đa dạng, tính năng thông minh

Tự động làm sạch lồng giặt Auto Self Clean được trang bị trên máy giặt Hitachi giúp máy giặt có thể tự động vệ sinh sau mỗi lần giặt quần áo. Chức năng này giúp ngăn chất bẩn, loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn, nấm mốc trên lồng giặt sau mỗi lần giặt, giúp lồng giặt không bị bám mùi hôi khó chịu, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Chế độ khóa trẻ em: Chế độ khóa trẻ em được thiết kế trên máy giặt Hitachi giá rẻ giúp bạn yên tâm khi sử dụng, hạn chế các rủi ro về hư hỏng máy móc khi gia đình có trẻ nhỏ chơi đùa xung quanh.

Chế độ tự khởi động lại: chế độ này giúp quá trình giặt giũ có thể tiếp tục diễn ra bình thường sau khi bị cúp điện, giúp bạn có thể làm các công việc khác mà không cần phải bận tâm đến quá trình hoạt động tiếp của máy giặt khi có điện lại.

Bảng điều khiển thông minh dễ sử dụng: đa số các sản phẩm máy giặt Hitachi đều sử dụng bảng điều khiển nút nhấn điện tử kết hợp màn hình đèn LED giúp cho việc thao tác với máy trở nên dễ dàng. Đồng thời, các nút bấm còn được chú thích bằng tiếng Việt dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017