Bộ tứ bảo vệ X-Protection Pro trên tivi Sony

Bộ tứ bảo vệ X-Protection Pro trên tivi Sony

Bất kì người dùng nào cũng luôn mong muốn tivi nhà mình có thể bền đẹp với thời gian. Sony đã trang bị trên nhiều tivi của hãng tính năng Bộ tứ bảo vệ X-Protection Pro, giúp tivi hoạt động ổn định và bền bỉ. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu về bộ tứ X-Protection Pro trên tivi Sony qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu X-Protection Pro

X-Protection Pro là tính năng bảo vệ trên tivi Sony, giúp hạn chế ảnh hưởng của những tác động xấu từ bên ngoài: độ ẩm, bụi, sốc điện và sét. Tivi với thiết kế loại bỏ khe thông gió và sử dụng lớp phủ cải tiến, sẽ hạn chế tối đa hư hỏng do các yếu tố gây hại. Không chỉ bảo vệ tivi, X-Protection Pro còn bảo vệ chính người dùng khỏi những tai nạn đáng tiếc.

Các tính năng bảo vệ của X-Protection Pro

X-Protection Pro bao gồm 4 tính năng bảo vệ cơ bản:

Chống bụi (Dust) : Tivi hay bất kì thiết bị nào trong nhà, sử dụng một thời gian cũng sẽ khó tránh khỏi việc bám bụi. Những lớp bụi dày không chỉ trông kém thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tivi nếu lọt vào bên trong. Do đó, lớp phủ chống bụi của Sony X-Protection Pro sẽ giúp hạn chế sự bám bụi, để bạn có thể yên tâm sử dụng tivi mà không phải lo lắng về những mảng bụi đáng ghét.

Chống ẩm (Humidity) : Độ ẩm cao cũng là một tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến tivi, nhất là ở đất nước nóng ẩm như nước ta. Bởi lẽ hơi ẩm có thể gây bào mòn, gỉ sét các linh kiện kim loại bên trong. Sử dụng tivi Sony có trang bị X-Protection Pro bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, vì tivi với thiết kế mạch điện chống ẩm, hạn chế tối đa tác động của hơi ẩm lên tivi.

Chống sét (Lightning): Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang xem tivi và thời tiết bắt đầu xấu đi, có hiện tượng sấm sét? Có thể chiếc tivi giá rẻ của bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí còn có thể dẫn đến cháy nổ. X-Protection Pro với tính năng chống sét, sẽ giúp tránh được những sự cố ngoài ý muốn do sấm sét, vừa bảo vệ tivi, vừa bảo vệ chính gia đình bạn.

Chống sốc điện (Surce): Điện áp nếu không ổn định, lúc cao lúc thấp, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tivi, thậm chí là gây hư hỏng và tivi sẽ không bền. Do đó, X-Protection Pro với tính năng chống sốc điện, sẽ bảo vệ tivi hạn chế sự ảnh hưởng của tình trạng điện áp thất thường.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017