5 tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux hiện đại

5 tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux hiện đại

Electrolux là thương hiệu máy giặt hàng đầu và luôn đi đầu trong công nghệ làm sạch cũng như có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Tham khảo 5 tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công nghệ Eco Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ Eco Inverter trên máy giặt Electrolux giúp máy vận hành vô cùng êm ái, bền bỉ với thời gian, đồng thời không gây ra tiếng động ồn ào ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ trong gia đình.

Hơn nữa công nghệ này còn nâng khả năng tiết kiệm lên đến 30-50% lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm tối đa cho gia đình bạn.

Công nghệ Eco Inverter tiết kiệm điện

2. Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite

Chức năng Favorite ghi nhớ chương trình giặt là chức năng vô cùng tiện lợi cho người dùng trong quá trình giặt giũ hằng ngày.

Tùy theo nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình, bạn chỉ cần lựa chọn chương trình giặt, thời gian giặt, nhiệt độ nước, số vòng quay vắt hoặc các chương trình phụ khác sau đó nhấn giữ nút Favorite trong vòng 3 giây, máy giặt sẽ tự ghi nhớ các thao tác trên và tự động áp dụng vào lần giặt sau, bạn không phải tốn thời gian thao tác lại từ đầu.

Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite

3. Kháng khuẩn, giảm nếp nhăn trên quần áo với tính năng Vapour Care

Vapour Care là tính năng giặt hơi nước của máy giặt Electrolux giá rẻ. Với tính năng này, nhiệt độ giặt có thể lên đến 70 độ C kháng khuẩn hiệu quả lên đến 99,9% đồng thời giảm được nếp nhăn nhờ hơi nước thấm vào từng sợi vải, bạn không còn phải cực nhọc là quần áo sau này.

Kháng khuẩn, giảm nếp nhăn trên quần áo với tính năng Vapour Care

4. UltraMix giúp giặt sạch mạnh mẽ, bảo vệ quần áo bền đẹp

Với hệ thống UltraMix hiện đại, máy giặt có khả năng hoà tan mạnh mẽ chất giặt tẩy trong nước, cho chất giặt tẩy thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt giũ tối ưu nhất, đồng thời bảo vệ màu vải tốt hơn đến 31%, giúp thời gian giặt được rút ngắn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giặt giũ.

UltraMix giúp giặt sạch mạnh mẽ, bảo vệ quần áo bền đẹp

5. Time Manager - chủ động thời gian giặt giũ

Tính năng Time Manager cho phép người sử dụng chủ động tự điều chỉ thời gian giặt dựa theo nhu cầu, lượng quần áo cần giặt. Giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác hoặc chăm sóc cho gia đình, đồng thời tiết kiệm hiệu quả điện, nước tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt.

Time Manager - chủ động thời gian giặt giũ

5 tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux lồng ngang sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017