3 công nghệ làm lạnh phổ biến trên tủ lạnh Hitachi

3 công nghệ làm lạnh phổ biến trên tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi luôn đi đầu về công nghệ trong đó công nghệ làm lạnh được xem là yếu tố quan trọng khi đây chính là yếu tố giúp thực phẩm của gia đình bạn được bảo vệ tốt hơn.

1. Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến là công nghệ máy nén Inverter và hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả và hạn chế lãng phí năng lượng.

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao

Công nghệ máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao giúp điều chỉnh linh hoạt chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, tuỳ vào điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh Hitachi Inverter, đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng.

Ngoài ra máy nén Inverter cũng hoạt động êm ái hơn, giảm tiếng ồn hiệu quả và nâng cao độ bền cho thiết bị nhà bạn.

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả hơn

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, nhanh chóng, mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên giúp làm lạnh đồng đều, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Khi ngăn đông đạt đến độ lạnh phù hợp cực đại, bộ phận cảm biến nhiệt trong tủ lạnh sẽ nhận biết và tự động điều chỉnh bằng cách ngưng cung cấp luồng khí lạnh, hoạt động tương tự đối với ngăn mát.

Nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước.

2. Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh dung tích lớn là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling trên tủ lạnh Hitachi

Khi tủ lạnh được làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp, máy nén sẽ tự động tắt, khi đó, tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến bằng tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Quá trình vận hành dựa trên sự hoạt động của máy phát 100%, hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì không thất thoát.

Công nghệ Frost Recycling bảo vệ môi trường, đạt được hiệu quả sinh thái hoàn chỉnh nhất trong các công nghệ làm lạnh tính đến hiện nay.

3. Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Air Jet Flow là công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các sản phẩm tủ lạnh Hitachi 2 cửa dung tích nhỏ của Hitachi bằng việc sử dụng các ô thông gió (hay còn gọi là cống thoát gió) đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh hiệu quả hơn.

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Điểm đặc biệt ở công nghệ này chính là nằm ở sự bố trí các cống thoát gió để đảm bảo đủ lực đẩy khí lạnh lan tỏa một cách đồng đều đến mọi vị trí, ngóc ngách trong tủ mà không bị gián đoạn bởi vật cản nào.

Dù có bị đột ngột cúp điện trong thời gian khá dài, khi khởi động lại, tủ lạnh cũng nhanh chóng đạt đến độ lạnh cần thiết để đảm bảo thực phẩm không bị hư.

Với những ưu điểm của mình, công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi giá rẻ luôn được đánh giá cao giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017