Điện Thoại

x

Những thương hiệu Smart Tivi có chế độ Football Mode tuyệt đỉnh bạn nên biết

Hiện nay công nghệ phát triển cùng với tính năng Smart Tivi, những model tivi ngày nay còn được trang bị khá nhiều các tính năng hỗ trợ khác để giúp người dùng có thể tận hưởng những tiện ích cao nhất từ các chương trình yêu thích. Một trong số đó là chế độ xem bóng đá Football Mode trên các Smart Tivi hiện đại. Bạn là fan hâm mộ của môn thể thao vua? Vậy bạn đã biết những thương hiệu Smart Tivi có chế độ Football Mode tuyệt đỉnh chưa?

- Chúng ta cũng biết rằng việc xem bóng đá thường là dịp để các đấng mày râu chúng ta tụ tập và gặp gỡ và cùng tổ chức một buổi xem chung. Với số lượng người lớn mà màn hình không đủ lớn thì là một sự thất vọng không hề nhỏ. Hơn thế nữa mỗi lần tụ tập là dịp để các bạn có thể cho người thân bạn bè của mình biết được đam mê cũng như sự sang trọng hiện đại của căn phòng khách, phòng xem phim. Một màn hình lớn sẽ giúp chúng ta vô cùng hãnh diện và nở mày nở mặt với bạn bè và người quen.

Những thương hiệu Smart Tivi có chế độ Football Mode tuyệt đỉnh bạn nên biết

- Thật là tuyệt vời nếu tivi nhà bạn được trang bị sẵn chế độ xem riêng cho thể thao, đam mê của bạn. Bởi vì ngày nay chiếc tivi đã trở thành thiết bị giải trí vô cùng đa năng giúp toàn thể gia đình có thể sử dụng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Vì thế mà tivi có thể được dùng để: nghe nhạc, chơi game, xem phim, xem truyền hình, hát karaoke, v.v…

- Chế độ thể thao riêng giúp cho hình ảnh rực rỡ và rõ ràng, chi tiết hơn, âm thanh cho những sân vận động lớn náo nhiệt hơn, từ đó giúp cho bạn có thể xem bóng đá tại nhà mà có trải nghiệm gần với ở sân vận động nhất.

Do công nghệ và phương thức sản xuất khác nhau nên chế độ xem bóng đá Football Mode trên các model tivi của các hãng cũng khác nhau. Nhưng dưới đây là những thương hiệu Smart Tivi có chế độ Football Mode tuyệt đỉnh bạn nên biết.

Những thương hiệu Smart Tivi có chế độ Football Mode tuyệt đỉnh bạn nên biết

1. Tivi Samsung

- Được xem là hãng có chế độ Football Mode tốt nhất bởi đây là hãng đầu tiên tích hợp và họ cũng vô cùng chú trọng tới việc nâng cấp công nghệ. Ngoài hình ảnh đẹp mắt thì công nghệ âm thanh cũng vô cùng sống động. Tuy nhiên, để nghe được âm thanh thật nổi thì bạn cũng nên có một bộ dàn âm thanh Samsung để đảm bảo tương thích khi phối ghép. Bạn có thể xem video minh họa dưới đây:

- Một tính năng đặc biệt khác đến từ tivi Samsung là nếu bạn có thêm các thiết bị hỗ trợ ngoài như ổ đĩa HDD hay USB bạn sẽ kích hoạt được chức năng thu phát cùng lúc. Theo đó, tivi sẽ lưu lại một cách tự động những khoảnh khắc cao trào (Auto Highlight) trong mỗi trận đấu như khi khán giả hô vang hay khi ghi bàn, giúp bạn xem lại sau đó một cách dễ dàng. Thậm chí, bạn còn có thể phóng to hoặc thu nhỏ một tình huống vừa diễn ra để đánh giá như một chuyên gia phân tích thể thao thực thụ.

2. Tivi Sony

- Cũng được đánh giá là hãng có chế độ Football Mode khá ấn tượng cùng với Samsung. Tuy nhiên, điều khác biệt lớn nhất giữa hai hãng đó là Sony đã tìm cách tối ưu âm thanh với hệ thống loa ngay trên tivi mà không đòi hỏi tới dàn loa khủng như bên Samsung.

- Một sự khác biệt nữa đó là giao diện của chế độ này được Sony thiết kế khá thân thiện, giúp việc thao tác nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn có thể kết nối mạng xã hội bằng Wi-fi trên tivi Sony để xem tin nóng về các trận cầu ngay khi đang xem bằng chế độ Football Mode.

Những thương hiệu Smart Tivi có chế độ Football Mode tuyệt đỉnh bạn nên biết

3. Tivi Toshiba

Ưu điểm của chế độ xem bóng đá của tivi Toshiba chính là sự nổi bật của các cầu thủ khi chạy trên sân. (chế độ này hoạt động bằng cách phân tích sau đó sẽ làm nổi bật các hình ảnh đang chuyển động trên màn hình).

Ngoài ra, điểm cộng khác chính là những mẫu smart tivi Toshiba chủ động giảm tiếng ồn, lọc nhiễu tốt để mang đến cảm giác như đang ở sân vận động.

Trên đây là 3 thương hiệu tivi sở hữ chế độ Football Mode được tối ưu nhất để thưởng thức những trận cầu kinh điển.