Điện Thoại

x

Lợi ích của công nghệ biến tần Inverter trên máy giặt LG bạn nên biết

Công nghệ biến tần Inverter hay còn gọi là động cơ dẫn động trực tiếp biến tần là động cơ hoạt động trực tiếp nhờ vào điều khiển biến tần ( Inverter) giúp giảm các dao động về tốc độ và kiểm soát năng lượng cần thiết ở mỗi chu trình giặt đảm bảo hiệu quả giặt tối ưu và tiết kiệm năng lượng. Công nghệ biến tần Inverter trên máy giặt LG có những lợi ích gì? Hãy cùng Điện máy Thiên Phú tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lợi ích của công nghệ biến tần Inverter trên máy giặt LG bạn nên biết

Tốc độ vắt cao hơn

Máy giặt truyền động trực tiếp cho tốc độ vòng quay cao hơn do có một hệ thống đồng nhất ổn định, điều này cũng giúp thời gian phơi sấy quần áo giảm đáng kể. Một số máy giặt đời mới còn sử dụng công nghệ inverter tự động đều chỉnh tần số điện áp đưa vào mô tơ cho phép giảm tốc độ xuống thấp nhưng vẫn giữ nguyên được mô-men quay của lồng giặt, đảm bảo quần áo vẫn được vắt khô trong khi tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất.

Tiết kiệm điện và nước

Các dòng máy giặt LG được tích hợp công nghệ biến tần Inverter giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng vì động cơ tác động trực tiếp vào lồng giặt không gây thất thoát năng lượng giúp tiết kiệm được lượng đện và nước sử dụng trong quá trình giặt.

Lợi ích của công nghệ biến tần Inverter trên máy giặt LG bạn nên biết

Giảm tiếng ồn, độ rung khi giặt

Công nghệ biến tần Inverter được tích hợp động cơ với cấu tạo thành một khối đồng nhất của các bộ phần và gắn trực tiếp vào lồng giặt nên giảm tiếng ồn và giảm độ rung cho máy giặt.

Máy giặt Inverter ít bị hỏng hóc hơn

Do sử dụng đồng nhất 1 bộ chuyển động nên nguy cơ hỏng hóc, hao mòn của máy giặt Inverter cũng giảm đáng kể. So với máy giặt giá rẻ truyền động gián tiếp sử dụng nhiều linh kiện nên nguy cơ hỏng hóc sẽ càng cao từ đó phát sinh ra nhiều chi phí sửa chữa, không đảm bảo về mặt kinh tế cho người sử dụng.

Sử dụng nhiều công nghệ giặt hiện đại và nhiều tính năng tiện ích

Lợi ích của công nghệ biến tần Inverter trên máy giặt LG bạn nên biết

Các dòng máy giặt Inverter đến từ LG được trang bị nhiều tính năng hiện đại như công nghệ Spa Steam, công nghệ Wobble, hệ thống vắt khô Air Turbo, chức năng giặt hơi nước Vapour, công nghệ giặt ActiveFoam, cảm biến Econavi,…

Chế độ bảo hành lâu dài

Hầu như tất cả các máy giặt của LG ứng dụng công nghệ Inverter, đều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng

Định vị lồng giặt giặt nhanh hơn và chính xác hơn

Các máy giặt dùng công nghệ truyền động trực tiếp còn gắn trực tiếp bộ cảm biến vào động cơ giúp máy giặt kiểm soát, định lượng số lượng quần áo chính xác hơn.