Điện Thoại

x

Chọn mua điều hòa tủ đứng 24000btu của Đaikin hay Panasonic tốt hơn?

Khi phải lựa chọn điều hòa tủ đứng giữa đaikin 24000btu và máy điều hòa Panasonic 24000btu đang khiến nhiều người tiêu dùng phân vân không biết nên mua loại nào tốt hơn, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

Chọn mua điều hòa tủ đứng 24000btu của Đaikin hay Panasonic tốt hơn?
Điều hòa tủ đứng 24000btu là dòng điều hòa rất phù hợp với những không gian lớn của các hội trường, phòng họp...với diện tích từ 20-30m2. Với khả năng di chuyển linh hoạt và dễ dàng trong quá trình lắp đặt nên các dòng điều hòa tủ đứng đang ngày càng được ưa chuộng.
 
Trong số các hãng điều hòa tủ đứng trên thị trường thì điều hòa tủ đứng đaikinđiều hòa tủ đứng Panasonic được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua điều hòa tủ đứng 24000btu, câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra là nên mua máy điều hòa tủ đứng 24000btu Đaikin hay Panasonic tốt hơn?
 
điều hòa tủ đứng đaikin
 
Máy điều hòa tủ đứng đaikin 24000btu nổi bật với khả năng làm lạnh nhanh và rộng tốt
 

Xét về khả năng làm lạnh của điều hòa tủ đứng đaikin 24000btu và máy lạnh Panasonic tủ đứng 24000btu:

 
- Có cùng công suất làm lạnh là 24000btu, nên cả máy điều hòa tủ đứng Daikin 24000btu và Panasonic 24000btu đều phù hợp với nhu cầu sử dụng điều hòa cho các phòng có diện tích lớn từ 20-30m2, tuy nhiên khả năng làm lạnh thì mỗi dòng điều hòa có những ưu điểm khác nhau.
 
- Điều hòa cây đaikin 24000btu có khả năng làm lạnh nhanh và rộng rất tốt, nhờ sử dụng máy nén hiện đại và thế hệ gas làm lạnh mới nhất trên thị trường. Trong khi đó, điều hòa tủ đứng Panasonic lại thiên về việc làm lạnh sâu, khả năng làm lạnh trên diện rộng có phần thua kém máy điều hòa đaikin.
 

Xét về khả năng lọc mùi và khử khuẩn:

 
- Cả hai dòng điều hòa tủ đứng 24000btu này đều được áp dụng những công nghệ lọc mùi, khử khuẩn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nhờ đó không gian trong phòng luôn hết sức thoáng và dễ chịu.
 

Xét về độ bền bỉ trong quá trinh sử dụng:

 
- Mặc dù đều là thương hiệu máy điều hòa tủ đứng nội địa Nhật, nhưng máy điều hòa đaikin tủ đứng lại nổi trội hơn về độ bền và được khách hàng khá hài lòng trong quá trình sử dụng.
 
- Trong khi đó, máy điều hòa tủ đứng panasonic hầu hết được sản xuất tại Việt Nam, chính vì thế người dùng cũng có thể yên tâm về xuất xứ hàng hóa, nhưng độ bền còn thua kém so với máy điều hòa đaikin.
 
điều hòa tủ đứng panasonic
 
điều hòa cây Panasonic 24000btu hiện đại với nhiều chức năng hơn máy điều hòa đaikin
 

Xét về giá cả điều hòa cây 24000btu:

 
- Giá điều hòa Cây Daikin 24000btu có giá bán dao động từ 29 triệu đồng trở lên, trong khi đó, giá điều hòa tủ đứng Panasonic có phần rẻ hơn với mức giá chỉ từ 25 triệu đồng.
 
- Tuy vây, máy điều hòa tủ đứng Daikin có nhiều model hơn hẳn cho người dùng lựa chọn, trong khi đó điều hòa tủ đứng của Panasonic chỉ gói gọn trong một số model, do đó người dùng sẽ bị hạn chế sự lựa chọn của mình hơn.
 
Kết luận: Máy điều hòa tủ đứng đaikin bền bỉ với khả năng làm lạnh nhanh và rộng hơn, nhưng máy điều hòa Panasonic tủ đứng cũng không kém cạnh với khả năng làm lạnh sâu tốt, cùng mức giá rẻ hơn hẳn so với máy điều hòa tủ đứng đaikin.
Hi vọng qua bài biết sẽ mang đến một vài thông tin bổ ích cho bạn trước lựa chọn mua điều hoà tủ đứng 24000 nên mua của hãng nào Daikin hay Panasonic.