Điện Thoại

x

Các công nghệ làm lạnh trên dàn lạnh treo tường điều hoà Multi Midea MSABEU-24HRF

Với kết cấu thì có thể nói rằng điều hòa Multi là sự kết hợp, biến thể giữa hai dòng điều hòa là điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường, là bước cải tiến mới so với dòng điều hòa dân dụng thông thường. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên dàn lạnh muti Midea MSABEU-24HRF này.

Dàn Lạnh Treo Tường Điều Hoà Multi Midea MSABEU-24HRF

Dàn lạnh này được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm tiền điện chi phí mỗi tháng cho gia chủ. Chỉ cần lắp đặt một dàn nóng duy nhất tiết kiệm được chi phí phụ kiện về dây điện, giá đỡ, ống đồng, không gian diện tích. Điều này giúp đảm bảo mỹ quan ngôi nhà của bạn khi nhìn từ ngoài vào.

Đặc biệt dàn lạnh này có bộ cảm biến nhiệt độ trong phòng tích hợp trên điều khiển từ xa và được kích hoạt, thay đổi dàn lạnh ở trong nhà. Sau đó, máy điều hòa multi giá rẻ sẽ điều chỉnh về nhiệt độ xung quanh bạn nhờ cảm biến người dùng.

Trang bị chức năng ionier các anion kích thích hệ thống tuần hoàn máu của người dùng, tăng cường các chức năng của phổi giúp ngăn chạn hiệu quả bệnh qua đường hô hấp như bệnh hen suyễn hay viêm phổi.

Chế độ turbo làm lạnh nhanh khi ở chế độ làm mát khi bạn nhấn nút turbo trên bộ điều khiển, làm mát với tốc độ cực cao và nhanh chóng đạt được nhiệt độ đã cài đặt.

Dàn Lạnh Treo Tường Điều Hoà Multi Midea MSABEU-24HRF

Đặc biệt hơn với tính năng phát hiện ra những vị trí gây rò rỉ chất làm lạnh nhờ sử dụng công nghệ mới này, dàn lạnh của máy trong nhà sẽ báo động khi mà các dàn nóng ở ngoài trời phát hiện được tình trạng rò rỉ chất làm lạnh.

Tiếp theo là chế độ Auto Clean chỉ cần nhấn nút Self clean trên điều khiển từ xa để kích hoạt cho chức năng tự động làm sạch máy giúp điều hòa bền bỉ hơn theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường, bạn sẽ có thể tìm được nhiều địa điểm bán dàn lạnh điều hòa Multi Midea với mức giá khoảng từ 35 triệu đồng/bộ bao gồm 1 dàn nóng và 3 dàn lạnh.Đối với dàn lạnh điều hòa Multi midea 2 chiều, và đương nhiên với số dàn lạnh nhiều hơn, hoặc mức công suất cao hơn thì mức giá rẻ hơn các dòng khác nên bạn có thể lựa chọn để sử dụng

Trên đây là các thông tin về dàn lạnh điều hòa Multi Midea MSABEU-24HRF mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo.