Điện Thoại

x

Những lý do bạn nên chọn điều hòa Gree thường thay vì điều hòa Inverter

Khi chọn mua máy điều hòa rất nhiều người thường phân vân lựa chọn giữa máy điều hòa thường và điều hòa inverter. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mà chúng ta nên cân nhắc chọn loại sản phẩm nào phù hợp. Những chiếc điều hòa Gree inverter thường có ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện, tuy nhiên chọn một máy điều hòa Gree thường không hẳn là lựa chọn sai lầm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nhé:

Những lý do bạn nên chọn điều hòa Gree thường thay vì điều hòa Inverter

1. Tiết kiệm chi phí mua điều hòa

 
Rõ ràng là chi phí mua điều hòa thường bao giờ cũng sẽ rẻ hơn điều hòa Inverter khá nhiều. Nếu như bạn không có nhiều yêu cầu cao đối với chiếc điều hòa của mình và không muốn tiêu tốn nhiều tiền thì lựa chọn một chiếc điều hòa thường sẽ tiết kiệm cho bạn 1 khoản kha khá chi phí ban đầu.
 

2. Ít sử dụng điều hòa

 
Nếu căn phòng mà bạn đang định lắp điều hòa ít khi sử dụng (như phòng cho khách lâu lâu đến ngủ lại hay phòng họp…), những căn phòng mà chỉ sử dụng khi có nhu cầu đột xuất thì lựa chọn điều hòa Gree thường sẽ là một sự lựa chọn thông minh.
 

3. Nhu cầu sử dụng hàng ngày ít

 
Điều hòa Gree Inverter thường chỉ tỏ ra tiết kiệm điện một cách hiệu quả rõ rệt khi chúng được sử dụng trong một thời gian dài liên tiếp (khoảng từ 6 – 8 tiếng trở lên). Vì vậy, ở những không gian mà bạn chỉ sử dụng chúng một thời gian ngắn trong ngày (như phòng bếp chẳng hạn) thì tại sao lại không chọn cho nó một chiếc điều hòa thường để tiết kiệm chi phí đầu tư?
 
điều hòa gree thường
 

4. Chi phí thay thế, sửa chữa linh kiện rẻ

 
Cấu tạo của những chiếc điều hòa thường khá đơn giản, nhất là tại phần dàn lạnh trong nhà. Và vì không có nhiều thứ phức tạp bên trong nên khi xảy ra hư hỏng, sửa chữa hoặc cần phải thay thế linh kiện cho những chiếc điều hòa thường cũng sẽ rẻ hơn điều hòa inverter là điều chắc chắn.
 

5. Thời gian chạy quá tải lâu hơn

 
Do không sở hữu bộ điều khiển biến tần giúp điều chỉnh công suất của máy nén Inverter, nên mặc định điều hòa thường sẽ luôn chạy ở mức công suất tối đa (Hi Power) mỗi khi khởi động và chỉ ngừng hẳn khi đã đủ độ lạnh (máy nén hay động cơ của điều hòa thường không bật liên tục như điều hòa inverter) và các nhà sản xuất sẽ phải đảm bảo nó có thể chạy ở công suất tối đa trong một thời gian mà không bị quá tải.
 
Do vậy những chiếc điều hòa non-inverter thường có thể chạy ở mức quá tải lâu hơn, khó hư hơn so với điều hòa inverter.
 

6. Thích hợp ở những nơi phải di chuyển liên tục, môi trường khắc nghiệt

 
Nếu như bạn cần một chiếc điều hòa để sử dụng tại một nơi nào đó trong thời gian ngắn, và di chuyển sang nơi khác liên tục như tại công trường, những căn phòng thường là những khối contanier thì sao lại không chọn một chiếc điều hòa thường? Vừa tiết kiệm chi phí mà lại hạn chế rủi ro khi hư hỏng.
 
Ngoài ra, ở những môi trường bụi bặm, ít được che chắn thì một chiếc điều hòa không bao gồm nhiều bảng mạch điện tử phức tạp cũng sẽ giúp bạn giảm khả năng phải đi bảo trì, sửa chữa máy liên tục.
 
Với những ưu điểm của điều hòa thường, tùy vào nhu cầu của mình bạn hãy cân nhắc nên chọn một chiếc điều hòa thường hay điều hòa Inverter.
 
điều hòa gree thường
Dòng điều hòa non-inverter của GREE
 
Hiện nay chúng tôi đang phân phối ra thị trường nhiều dòng điều hòa Gree thường với chất lượng cao và chi phí hợp lý như Lomo, Frozen, Icy. Những dòng sản phẩm này có hiệu năng vượt trội, tốc độ làm lạnh nhanh, bền bỉ với thời gian. Đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc của người dùng nếu đang có nhu cầu mua một dòng điều hòa thường.