Điện Thoại

x

5 ưu điểm của máy giặt Panasonic Inverter 9 Kg NA-129VX6LV2

Máy giặt Panasonic NA-129VX6LV2 có ưu điểm gì ? Có nên mua chiếc máy giặt này hay không ? Bạn vẫn đang băn khoăn chưa quyết định được, vậy hãy tìm hiểu ưu điểm của máy giặt này cùng Điện Máy Thiên Phú nhé.

1. Máy giặt Inverter

Bên cạnh khả năng hoạt động ổn định, bền và êm, máy giặt Panasonic NA-129VX6LV2 với công nghệ Inverter còn giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước. Giờ đây bạn sẽ không phải quá lo lắng về hóa đơn điện, nước hàng tháng khi sử dụng máy giặt nữa.

5 ưu điểm của máy giặt Panasonic Inverter 9 Kg NA-129VX6LV2

2. Cảm biến Econavi nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện, nước

Ngoài công nghệ Inverter, chiếc máy giặt Panasonic này còn được trang bị cảm biến Econavi. Cảm biến này có khả năng cảm nhận khối lượng đồ giặt, nhiệt độ nước và chất liệu quần áo, từ đó đưa ra chương trình giặt phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa điện, nước và thời gian nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng mẻ giặt.

3. Độc đáo với tính năng giặt diệt khuẩn Blue Ag+ bằng nước lạnh

Không chỉ nước nóng nhiệt độ cao mới có thể diệt khuẩn, giờ đây với máy giặt Panasonic NA-129VX6LV2 thì giặt nước lạnh cũng có thể diệt khuẩn với công nghệ Blue Ag+. Công nghệ này sử dụng ion bạc Ag+ và tia UV để diệt 99,9% vi khuẩn trong quá trình giặt, đảm bảo quần áo có chất liệu đặc biệt (vải mỏng, vải len, vải màu) được sạch khuẩn nhưng không bị bay màu hay co rút.

5 ưu điểm của máy giặt Panasonic Inverter 9 Kg NA-129VX6LV2

4. Giặt nước nóng StainMaster+ diệt khuẩn, giảm dị ứng

Nhờ vào chế độ giặt nước nóng StainMaster+, máy giặt có thể hòa tan nhanh chóng chất giặt tẩy giúp giặt sạch hiệu quả. Không chỉ vậy ở mức nhiệt 60 và 90 độ C, công nghệ này còn tiêu diệt vi khuẩn bám trên quàn áo, ngăn chặn nguy cơ gây kích ứng da, là vị "cứu tinh" cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc người thân có làn da dễ dị ứng.


5 ưu điểm của máy giặt Panasonic Inverter 9 Kg NA-129VX6LV2


5. Hệ thống Active Foam

Hệ thống Active Foam giúp đánh tan xà phòng thành dạng bọt siêu mịn, nhanh chóng và dễ dàng thấm sâu vào từng sợi vải, cuốn đi những vết bẩn cứng đầu đồng thời ngăn chặn cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo, mang đến chất lượng giặt giũ hiệu quả.

5 ưu điểm của máy giặt Panasonic Inverter 9 Kg NA-129VX6LV2

Chắc hẳn sau khi biết được những ưu điểm trên của máy giặt Panasonic Inverter 9 Kg NA-129VX6LV2 thì các bạn đã không còn chần chừ gì nữa để đặt mua nó đúng không ạ ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Hotline : 0918969699.