Điện Thoại

x

4 yếu tố giúp người dùng yên tâm về chất lượng điều hòa Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa được đánh giá cao nhất hiện nay về uy tín thương hiệu, đi đầu về thiết kế, công nghệ và chất lượng sản phẩm, đặc biệt với dòng điều hòa Panasonic inverter cao cấp. Dựa vào 4 yếu tố dưới đây, người dùng có thể yên tâm và hiểu được lý do vì sao Panasonic có thể đứng vững trên thị trường điều hòa đầy biến động và giữ được vị trí hàng đầu của mình.

1. Độ bền

Độ bền

Có thể khảng định, điều hòa Panasonic có độ bền cao, khi sở hữu một chiếc điều hòa Đaikin, bạn có thể sử dụng tối thiểu trong vòng 7 năm mà không phải lo lắng máy có vấn đề hay xảy ra lỗi.

Như chúng ta đã biết, dàn nóng của điều hòa Panasonic được thiết kế đặc biệt với dàn tản nhiệt có lá tản nhiệt xanh (Blue fin). Lá tản nhiệt được sơn màu xanh có tác dụng giúp tăng độ bền cho dàn nóng điều hòa khi đặt ngoài trời. Các lớp phủ đặc biệt này được dùng để bảo vệ chống ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác.

Bên cạnh đó, quy trình thử nghiệm độ tin cậy, khả năng vận hành của máy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thử nghiệm khả năng chống nước được kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Các sản phẩm sau khi trải qua toàn bộ các bước kiểm tra trên nếu không gặp phải vấn đề gì mới được đem ra thị trường để bán cho người tiêu dùng.

2. Khả năng chống sốc

Khả năng chống sốc

Điều hòa muốn đến được tận tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều quá trình vận chuyển và lưu kho từ nhà máy sản xuất đến các đại lý, cửa hàng và đến tay người tiêu dùng. Vì vậy cần đảm bảo khả năng chống sốc để không gặp ra lỗi trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Sau những quy trình thử nghiệm rơi, thử nghiệm rung và thử nghiệm xếp chồng trong nhà kho để đảm bảo điều hòa sẽ không gặp phải vấn đề gì trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

  • Thử nghiệm rơi với những va chạm mạnh, va chạm góc để ngăn chặn sự hư hỏng.
  • Thử nghiệm rung ngăn chặn những hư hỏng gây cản trở trong quá trình vận chuyển và hoạt động.
  • Thử nghiệm xếp chồng trong nhà kho giúp kiểm tra độ chính xác trong quá trình hoạt động với sản phẩm được bảo quản lâu trong nhà kho.

3. Sự tiện nghi

Sự tiện nghi

Một chiếc điều hòa tiện nghi là chiếc điều hòa có thể mang lại không gian yên tĩnh cho người dùng, có thể vận hành tốt trong các điều kiện môi trường thay đổi liên tục, không ảnh hưởng đến người dùng và các thiết bị khác trong nhà, cũng như có thể điều khiển từ xa tiện lợi.

Nhờ được trải qua 4 quá trình thử nghiệm, người dùng điều hòa Panasonic giá rẻ sẽ có được những sản phẩm tiện nghi nhất:

  • Thử nghiệm tiếng ồn đảm bảo tiếng ồn khi máy hoạt động nằm trong ngưỡng cho phép.
  • Thử nghiệm môi trường để đảm bảo điều hòa có thể hoạt động tốt trong những môi trường khác nhau.
  • Thử nghiệm EMC (Tương thích điện từ trường) để xác nhận sóng điện từ được phát đi trong quá trình vận hành có đủ thấp để tránh gây nhiễu cho các thiết bị khác không và thỏa mãn các tiêu chuẩn tương thích EMC ở từng quốc gia.
  • Thử nghiệm khả năng sử dụng điều khiển từ xa đảm bảo khả năng sử dụng tối ưu đối với bộ điều khiển từ xa vì bộ phận này được sử dụng hàng ngày.

4. Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Điều hòa Panasonic tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu và các quy định được yêu cầu cho thị trường của từng quốc gia với hàng loạt các thử nghiệm để kiểm tra chất lượng của vật liệu được sử dụng trong các bộ phận và các tiêu chuẩn công nghiệp cùng với các tiêu chuẩn nội bộ giúp cho máy điều hòa Panasonic trở nên tin cậy hơn.

Với 4 yếu tố tạo nên độ tin cậy trên của điều hòa Panasonic, chắc bạn đã hiểu lý do tại sao đa số khách hàng thông minh đều lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này cho gia đình mình.