Top 5 điều hòa giá rẻ trên thị trường bạn nên tham khảo để sử dụng cho gia đình

Top 5 điều hòa giá rẻ trên thị trường bạn nên tham khảo để sử dụng cho gia đình

Top 5 điều hòa giá rẻ trên thị trường bạn nên tham khảo để sử dụng cho gia đình

1. Điều Hòa Casper LC-09TL11 (Dòng Cao Cấp) - Điều Hòa Casper EC-09TL11 (Dòng Tiêu Chuẩn) - Điều Hòa Casper IC-09TL11 (Dòng Inverter)

 
 
 

2. Điều Hòa Panasonic CU/CS-N9SKH-8 1 Chiều 9000Btu Gas R32

 
 

3. Điều Hòa Midea MSMA - 12CR 1 Chiều 12000Btu Gas R22

 
 

4. Điều Hòa Fujiaire FW18CBC2-2A1N 1 Chiều 18000Btu Gas R410A

 
 

5. Điều Hòa Treo Tường Toshiba RAS-H18QASG-V/H18QKSG-V 1 Chiều Inverter 17400Btu Gas R32

 
 

Tính Năng Đặc Điểm Chung :

 
Với những dòng máy điều hòa hiện nay việc trang bị các công nghệ mới đang được người tiêu dùng chúng ta quan tâm nhất bởi nó mang lại nhiều tính năng ưu việt giúp giá đình bạn có thể thoải mái thư giãn, tạo ra một môi trường tốt nhất cho cả gia đình bạn. Đối với những máy lạnh thế hệ mới năm 2017 này được trang bị các công nghệ nổi bật nhằm mang đến cho người tiêu dùng có được một cái nhìn tốt hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng của máy và tính năng rất nhiều các hãng điều hòa nổi tiếng hiện nay đã tung ra thị trưởng rất nhiều dòng sản phẩm máy lạnh mới chúng ta có thể kể đến như : Panasonic. Midea, Gree, Casper...đặc biết nhất trong năm nay người tiêu dùng và các đại lý, nhà phân phối điều hòa cùng đón chào một thương hiệu điều hòa mới, ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3 vừa qua là hãng Fujiaire là thương hiệu điều hòa của Nhật Bản được sản xuất tại Malaysia.
 
Fujiaire là một trong những thương hiệu điều hòa được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng 3 sao, với mục tiêu mang tính đột phá với  chất lượng sản phẩm tốt khẳng định về chất lượng đưa tới cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm tốt nhất. Với mức giá thành rẻ không quá cao so với mọi gia đình mang lại nhiều tính năng vượt trội được đánh giá là là dòng sản phẩm đạt chất lượng cao ưa chuộng với mọi gia đình.
 
2017 năm nay, các dòng máy điều hòa được trang bị nhiều tính năng ưu việt nhằm cản thiện cho người tiêu dùng có một môi trường sống tốt nhất các hãng đã trang bị cho các dòng máy các tính năng vượt trội nhất chúng ta có thể kể đến như : 
 
- Công nghệ làm lạnh nhanh: có khả năng tăng cường nhiệt độ một cách nhanh chóng giúp đạt được nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng, cho phép máy làm lạnh với tốc tối đa trong thời gian ngắn nhất kể từ khi khởi động máy. Giúp tối ưu việc làm lạnh thổi khí lạnh nhanh và sâu hơn các chế độ khác và đẩy các luồng khí lạnh đi khắp nơi trong căn phòng nhờ đó mà máy lạnh giúp bạn tận hưởng không khí lạnh nhanh hơn. Khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt cho máy thì điều hòa sẽ tự động giảm công suất làm lạnh nhưng vẫn giữ được nhiệt độ cài đặt. Nhờ vậy máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.
 
- Công nghệ tiết kiệm điện (Inverter): Với ưu điểm giúp người sử dụng tiết kiệm điện tiêu thụ nhằm giúp chúng ta cải thiện chí phí tiêu hao điện và cũng giúp chúng ta bảo vệ môi trường công nghệ inverter tiết kiệm ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và ưu ái rất nhiều bởi công nghệ {tiết kiệm điện|inverter} có khả năng giúp chúng ta tiết kiệm điện tiêu thụ cao đến 60% điện tiêu thụ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Từ đó bạn, có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá khá vào mỗi tháng và công nghệ tiết kiệm điện (Inverter) cũng giúp tăng cao tuổi thọ của máy lạnh
 
Nhưng song song đồng nghĩ với việc tiết kiệm nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi : " Tại sao tôi mua dòng sản phẩm có trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm nhưng lại không tiết kiệm điện? " đây là một trong những câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về công nghệ tiết kiệm điện (Inverter) Điện Máy Thiên Phú xin đưa ra các trường hợp sau để bạn biết lí do vì sao mà dòng máy lạnh inverter lại không tiết kiệm điện như bạn mong muốn :
 
+ Trường hợp thứ nhất : Công nghệ Inverter chỉ áp dụng cho máy lạnh chạy từ 6 tiếng trở lên máy sẽ tiết kiệm điện tiêu thụ.
 
+ Trường hợp thứ hai : Chọn công suất máy không phù hợp với diện tích phòng, ví dụ : phòng có diện tích lớn lắp máy công suất nhỏ điều này khiến máy luôn chạy với công suất tối đa khiến máy rất nhanh hỏng và phòng vẫn không thể đạt được nhiệt độ cài đặt.
 
Lưu ý : Chúng ta cũng không nên lắp máy có công suất lớn với diện tích nhỏ vì máy điều hòa chạy rất nhanh được nhiệt độ cày đặt nhưng cũng kèm theo đó là tiêu thụ điện năng cũng như thừa khả năng làm lạnh, chúng ta nên chọn công suất phù hợp với diện tích phòng để lắp đặt. Bạn có thể tham khảo cách tính như sau công suất phù hợp với diện tích vòng như sau :
 
Ví dụ : Phòng có diện tích 15m2 bạn sẽ tính nhu sau: chúng ta lấy diện tích tích phòng là 15m2 x 600BTU = 9.000 BTU tương đương chiếc máy lạnh công suất 1HP (9000Btu) như vậy với phòng có diện tích 15m2 đến 20m2 tương đương với máy lạnh giá rẻ có công suất 1.5HP (10000Btu).
 
+ Trường hợp thứ ba : Với trường hợp này rất phổ biến với các gia đình hiện nay đó là khi đã đạt được nhiệt độ cài đặt cho máy bạn dùng khoảng được 1 tiếng bạn lại tắt máy đi và khi bạn cảm thấy không còn lạnh nữa bạn lại bật lên. Đây là một trong những lỗi khá là nghiệm trọng và phổ biến hiện nay, bởi bạn nên biết rằng mỗi khi máy điều hòa khởi động máy sẽ cần một lượng lớn điện năng để tiêu thụ và như vậy nếu bạn làm liên tục như vậy không chỉ làm máy hư hỏng nhanh mà còn tiêu hao điện năng tiệu thụ nhiều hơn.
 
- Công nghệ kháng khuẩn khử mùi : Công nghệ kháng khuẩn là một trong những hệ thống thống lọc không khí tại mặt lạnh của điều hòa, hệ thống này sử dụng các tấm lọc tiên tiến có khả năng lọc các vi khuẩn và bụi bẩn siêu nhỏ và tạo ra các các tác động nhằm tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí có tính bám dính cao vì vậy nhăm tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho không khí giúp bạn yên tâm và bảo vệ sức khỏe khỏi các vi khuẩn và các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt hơn công nghệ này với một số các dòng sản phẩm còn có khả năng tạo ra các vitamin giúp bảo vệ da chống khô da.
 
Song song với công nghệ kháng khuẩn là công nghệ khử mùi: Với tính năng này, sẽ không còn những mùi hôi khó chịu phát sinh khi máy điều hòa giá rẻ khởi động do các được trang bị công nghệ khử mùi giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu trong máy.
 
- Cảm biến nhiệt : Là công nghệ cho máy lạnh tự động dò tìm mức độ hoạt động của người dùng thông qua bộ phận cảm biến nhiệt được gắn trên mặt lạnh từ đò mà máy lạnh sẽ tự động điều chính nhiệt độ làm lạnh sao cho phù hợp với người tiêu dùng, giúp bạn có được sự sáng soái tốt nhất mà không lo bị quá lạnh đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện tốt ưu.
 
- Công nghệ tự động làm sạch : Để người tiêu dùng luôn đảm bảo về sức khỏe cũng như sử dụng sản phẩm tốt nhất các hãng điều hòa đã trang bị công nghệ tự động làm sạch giúp việc vệ sinh máy điều hòa trở nên dễ dàng hơn chế độ tự động làm sạch có thể làm sạch mọi vi khuẩn bụi bẩn bám dính trên về mặt dàn lành. Nhờ việc làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh và sau đó, máy kích hoạt làm nóng tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn về mặt dàn lạnh. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu quả làm lạnh của điều hòa Casper.
 
- Điều khiển máy điều hòa bằng smartphone : Giúp người dùng có thể điều khiển điều hòa mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone/tablet của mình (Android hoặc iPhone/iPad) mà không cần đến remote.
 
Ưu điểm của tính năng này là bạn có thể điều khiển điều hòa tại bất cứ đâu, miễn là có internet. Ngoài ra, thao tác điều khiển bằng smartphone cũng nhanh và thuận tiện hơn trên remote rất nhiều.
 
Trên đây là Top 5 sản phẩm máy điều hòa} mà bạn có thể tham khảo vể chọn mua sử dụng cho gia đình hiện nay. Trong bài viết này Điện Máy Thiên Phú hi vọng đã đem đến cho bạn được một số kinh nghiệm khi chọn mua điều hòa cho gia đình mình !


Bản quyền của Điện lạnh thiên phú Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017