So sánh bình nóng lạnh Ariston SL 20 và Ferroli QQ EVO 20L TE

So sánh bình nóng lạnh Ariston SL 20 và Ferroli QQ EVO 20L TE

So sánh bình nóng lạnh Ariston SL 20 và Ferroli QQ EVO 20L TE

1.Bình nóng lạnh Ariston Sl 20

 
Dung tích 20 lít
 
Bình nóng lạnh Ariston thiết kế nhỏ gọn, bình có dung tích 20 lít đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình, phù hợp với gia đình có 2-3 thành viên. Bình nóng lạnh được trang bị đèn led thông báo. Khi đèn led chuyển từ màu đỏ sang màu xanh có nghĩa là nước nóng đã sẵn sàng để sử dụng. 
 
 
Thiết kế sang trọng
 
Bình nóng lạnh giá rẻ có thiết kế gọn gàng đi cùng những đường nét uốn cong hài hòa, phong cách, tạo cảm quan hài hòa cho phòng tắm gia đình. Màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian. Với công suất 2500W giúp đun nóng nước trong thời gian ngắn, tiết kiệm điện năng, không phải chờ đợi lâu.
 
 
Bình nóng lạnh Ariston SL 20 sang trọng, tiện nghi
 
Sử dụng thanh đốt đồng
 
Bình tắm gián tiếp Ariston SL 20 trang bị thanh đốt bằng đồng với ưu điểm tuổi thọ kéo dài hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không rỉ, đồng thời đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.
 
Bình nóng lạnh Ariston SL 20 tuổi thọ sử dụng bền lâu
 
Công nghệ Flexomix
 
Bình nóng lạnh sử dụng hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu mới Flexomix cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn so với các máy nước nóng cùng loại, đồng thời duy trì độ nóng của nước trong một khoảng thời gian dài.
 
 
Bình nóng lạnh Ariston SL 20 nhiệt độ nóng duy trì tốt
 

2. Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 20L TE

 
Dung tích lớn đến 20 lít
 
Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 20L TE có dung tích tích 20 lít công suất làm nóng 2500W kết hợp với công nghệ làm nóng gián tiếp giúp làm nóng nước nhanh chóng hơn và ưu điểm của máy là đường nước vào và ra được tách biệt nên người dùng có thể sử dụng được nước nóng liên tiếp chỉ sau một lần đun rất tiện lợi
 
 
Thanh Anode MG, lớp tráng men silicon
 
Để nâng cao tuổi thọ của Bình nóng lạnh Ferroli  giá rẻ QQ EVO 20L TE nhà sản xuất đã trang bị thanh Anode MG có kích thước lớn để giúp cho chất lượng nước được tốt hơn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và hạn chế quá trình ăn mòn diễn ra nhanh chóng giúp nâng cao tuổi thọ của máy nước nóng
 
 
Bình nóng lạnh Ferroli QQ-EVO-20L-TE tiết kiệm điện
 
Van xả cặn tiện lợi
 
Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 20L TE có thế van xả cặn rất tiện lợi cho người dùng có thể tự vệ sinh máy nước nóng bằng cách tháo van, xả cặn và sục bình mà không cần nhờ đến dịch vụ bên ngoài giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì hiệu quả.
 
 
Bình nóng lạnh Ferroli QQ-EVO-20L-TE có van xả tiện ích
 
An toàn khi sử dụng
 
Khi sử dụng Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 20L TE bạn hoàn toàn yên tâm vì máy đã được trang bị rờ le an toàn sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ trung bình quá 90 độ C và dây nguồn chống giật sẽ tự động ngắt điện ngay khi có sự rò rỉ nào xảy ra.
 
Bình nóng lạnh Ferroli QQ-EVO-20L-TE an toàn khi sử dụng


Bản quyền của Điện lạnh thiên phú Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017