Những điều cần biết khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Những điều cần biết khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Những điều cần biết khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Chọn mua đèn sưởi chính hãng

 
Việc chọn mua những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng được đánh giá cao cho người dùng khi là những dòng thiết bị sưởi ấm mùa đông. Do vậy, để có được những sản phẩm chất lượng việc đầu tiên là cần mua được sản phẩm đèn sưởi chính hãng như:Đèn sưởi nhà tắm Moletty, đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen, đèn sưởi nhà  tắm Kohn, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo .,…. để có được sự an toàn, và kiểm định chất lượng người dùng tốt nhất.
 
 
Khi chọn mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt hay mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu,  mua đèn sưởi nào tốt để đảm bảo chắc chắn sẽ mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả cao cho từng người sử dụng. Ngoài ra, với những đại lý đèn sưởi uy tín và chính hãng cũng sẽ giúp người  mua lựa chọn được những sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ cao, đồng thời những dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành của các đại lý  cao cấp luôn được đánh giá cao bị chọn mua đèn sưởi.
 

Mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích

 
Việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm Moletty  đúng cách và phù hợp là điều cân thiết nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng. Do đối với từng dòng sản phẩm sẽ thích hợp với từng không gian phòng tắm khác nhau. 
 
 
Đèn sưởi 2 bóng cho phòng có diện tích từ 3 – 4 m2
Đèn sưởi 3 bóng cho phòng có diện tích từ 4 – 6m2
Đèn sưởi 4 bóng ấm trần cho phòng có diện tích từ 6 – 8m2
Như vậy, đối với từng phòng tắm có diện tích khác nhau sẽ phù hợp với một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhất định. Lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm có công suất phù hợp với không gian chính là cách để mang lại hiệu quả cao. 
Đồng thời, các bạn cần chú ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để mang lại hiệu quả cao:
 

 Lưu ý khi sử dụng trực tiếp đèn sưởi

 
Không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá 45′ để đảm bảo an toàn cho da bởi khi đó, tia hồng ngoại sẽ có những tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến da của bạn
Không nên phun nước trực tiếp vào bóng đèn sưởi để tăng cường độ bền cũng như nâng cao tuổi thọ cho bóng đèn sưởi hồng ngoại
 
 
Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ  cho bé, các bạn nên tìm hiểu những sản phẩm chất lượng có độ bền cao và thích hợp cho bé như đèn sưởi nhà tắm Moletty cho bé, đèn sưởi nhà tắm Moletty  4 bóng  chống chói tốt.
Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần trong năm để nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ của bóng đèn.
Có thể bât đèn sưởi trước từ 3 – 5 phút để có không khí ấm áp cho cả phòng tắm, vừa sử dụng đèn sưởi vừa tắm.
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, không nên sử dụng đèn sưởi cho phòng ngủ, đèn sưởi phòng khách và những không gian trong nhà.
Trên đây những điều cần biết khi quyết định lựa chọn đèn sưởi nhà tắm mùa đông để làm sản phẩm sưởi ấm phòng tắm tốt cho người dùng, chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng là những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách để tạo được những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có độ bền tốt nhất, sử dụng trong thời gian dài nhất.


Bản quyền của Điện lạnh thiên phú Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017