Điều hòa âm trần LG và Panasonic đâu là sự lựa chọn tốt nhất

Điều hòa âm trần LG và Panasonic đâu là sự lựa chọn tốt nhất

Điều hòa âm trần LG và Panasonic đâu là sự lựa chọn tốt nhất
Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất điều hòa với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng như: Panasonic, Daikin, LG, Funiki…với đầy đủ các loại từ điều hòa treo tường đến những dòng máy thương mại như : Âm trần , tủ đứng. Tuy nhiên, điều hòa âm trần PanasonicLG vẫn rất được nhiều người lựa chọn mua. Vậy “Nên mua điều hòa âm trần của hãng nào tốt hơn?”. Câu hỏi sau sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 
Điều đầu tiên ta cần phải biết, điều hòa âm trần là điều hòa có công suất lớn thường được đặt trên trần nhà trong phòng có diện tích lớn. Công suất bé nhất của điều hòa âm trần là 18.000BTU thích hợp với những phòng có diện tích thấp hơn 30 m2.
 
Hiện nay có 3 hãng nổi tiếng về điều hòa âm trần đó là Panasonic, Daikin, LG. Trong đó, hãng điều hòa Daikin từ xưa đến nay vẫn luôn nổi tiếng về điều hòa dòng thương mại. Chính vì thế mà, giá máy của điều hòa âm trần Daikin rất cao. Tuy nhiên, không vì thế mà không thể kể đến điều hòa thương mại của hai hãng còn lại.
 
điều hòa âm trần giá rẻ
điều hòa âm trần Daikin chất lượng tốt nhưng có giá thành khá cao
 
Cả hai thương hiệu điều hòa đều được sản xuất tại những quốc gia tiên tiến: Đối với Panasonic là Malaysia , LG là Thái Lan. Cả hai hãng đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Ngoài ra, chất lượng của hai hãng này không thua kém so với hãng Daikin là mấy. Cả hai đều dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Chính vì vậy, người dùng rất tin tưởng vào điều hòa của hai hãng này. Tuy nhiên:
 
-  Kiểu dáng của Panasonic được thiếp kế để phù hợp với diện tích của căn phòng hơn điều hòa âm trần LG .Lấy ví dụ: Giả sử cùng lắp trong phòng có diện tích 30 m2 cùng máy có công suất 18.000 BTU, máy Panasonic có kích thước 700 mm nhỏ gọn hơn so với điều hòa LG là 950mm.
 
- Nhờ có công nghệ Economy, điều hòa âm trần Panasonic có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn điều hòa âm trần LG.
 
- Giá tiền của điều hòa âm trần Panasonic cũng rẻ hơn so với điều hòa âm trần LG.
 

Tính năng trên máy điều hòa âm trần LG:

 

điều hòa âm trần LG

điều hòa âm trần LG có giá thành tốt

 
Hệ thống lọc khí PLASMA: có thể loại bỏ những hạt bụi li ti, các chất gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như ngăn ngừa các bệnh dị ứng, hen suyễn.
 
Chức năng đảo cánh: giúp luồng gió có thể phân bố đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn.
 
Chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao vượt trội: các loại máy điều hòa âm trần của LG đều có thể lắp đặt được với chiều dài đường ống ( 50m ) và chênh lệch độ cao ( 30m ).
 
Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và thuân tiện trong vấn đề lắp đặt.
 
Thiết bị điều khiển từ xa tùy chọn: điều khiển dây và không dây.
 
Chức năng tự khởi động lại khi mất điện.
 
Máy điều hòa âm trần LG 1 chiều có đầy đủ các công suất từ 18000btu đến 48000btu nhưng 2 chiều chỉ có 36000btu và 48000btu.
 

Tính năng trên máy điều hòa âm trần Panasonic:

 

điều hòa âm trần PAnasonic

điều hòa âm trần Panasonic có thiết kế sang trọng

 
Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter: tiết kiệm đến 60% điện năng.
 
Bộ điều khiển từ xa tùy chọn.
 
Bộ định thời gian theo tuần: có thể tự vận hành nhờ lập trình thời gian hoạt động hàng tuần. Có tối đa 6 cài đặt cho mỗi ngày và 42 cài đặt cho mỗi tuần. Nhiệt độ cũng được lập trình để hưởng mức độ thoải mái tối ưu.
 
Thoải mái điều chỉnh luồng gió.
 
Chế độ khử mùi, chế độ Economy (tiết kiệm điện năng ), chế độ thông gió.
 
Máy điều hòa âm trần Panasonic có đầy đủ các công suất từ 18000btu đến 24000btu 1 chiều, 2 chiều thường và Inverter giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
 
Với thiết kế sang trọng, tinh tế, đầy đủ công suất, cùng với tính năng tiết kiệm điện và công nghệ vượt trội điều hòa âm trần Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng so với điều hòa âm trần LG.


Bản quyền của Điện lạnh thiên phú Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017