Điều Hòa Panasonic CU/CS-N24TKH-8 1 Chiều 24000Btu Gas R32

20.600.000,00₫
Còn trong kho
SKU
CU/CS-N24TKH-8
không gì cả
Điều hòa Panasonic CU/CS-N24TKH-8 model mới N24TKH-8 dòng tiêu chuẩn (không Inverter) sẽ thay thế model cũ “KC24QKH-8” và sẽ chính thức được Panasonic bán tại thị trường nước ta vào tháng 1/2017. Điều hòa Panasonic công suất 24.000BTU phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 40m2. Hơn nữa thiết kế dàn lạnh của điều hòa Panasonic luôn khẳng định sự tinh tế sang trọng từ mọi góc nhìn hài hoài với mọi không gian lắp đặt. Một số tính năng hữu ích của sản phẩm điều hòa Panasonic N24TKH-8 + Chức năng loại bỏ mùi khó chịu với tính
Điều hòa Panasonic CU/CS-N24TKH-8 model mới N24TKH-8 dòng tiêu chuẩn (không Inverter) sẽ thay thế model cũ “KC24QKH-8” và sẽ chính thức được Panasonic bán tại thị trường nước ta vào tháng 1/2017.
 
 
Điều hòa Panasonic công suất 24.000BTU phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 40m2. Hơn  nữa thiết kế dàn lạnh của điều hòa Panasonic luôn khẳng định sự tinh tế sang trọng từ mọi góc nhìn hài hoài với mọi không gian lắp đặt.
 
Một số tính năng hữu ích của sản phẩm điều hòa Panasonic N24TKH-8
 
+ Chức năng loại bỏ mùi khó chịu với tính năng này sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh khi máy khởi động. Nguyên lý hoạt động của chức năng này do cánh quạt không quay trong một lúc trong khi nguồn phát sinh mùi trong điều hòa bị ngăn chặn. Máy phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt được đặt tự động.
 
+ Mặt nạ dàn lạnh có thể dễ dàng tháo lắp giúp quá trình vệ sinh, xịt rửa lưới lọc trở nên dễ dàng, thuận tiện nhanh chóng hơn.
 
Chất lượng điều hòa Panasonic được đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi vì trước khi đưa ra ngoài thị trường mỗi sản phẩm điều hòa Panasonic chính hãng đều phải trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm như: 
 
Thử nghiệm độ bền được tiến hành trong buồng thử nghiệm ở nhiệt độ cao, độ ẩm cao với nhiệt độ lên tới 55°C và nhiệt độ thấp xuống tới 20°C.
 
Thử nghiệm Độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời được đo trong phòng thí nghiệm âm thanh chính xác cao. Thí nghiệm về độ ồn cho thấy độ ồn khi điều hòa  làm  việc  cho phép người  sử dụng nói  chuyện  và ngủ  thoải mái trong khi máy đang hoạt động.
 
Thông số kĩ thuật
 
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại máy
Điều hòa một chiều
Kiểu máy
Treo tường
Công suất
24000 BTU
CÔNG NGHỆ
Tấm lọc
Tấm lọc kháng khuẩn
Chế độ lọc
Kháng khuẩn, Khử mùi, Hút ẩm
Công nghệ làm lạnh nhanh
Không
Tính năng
Thổi gió dễ chịu (cho trẻ em, người già), Hẹn giờ bật tắt máy
THÔNG TIN CHUNG
Sử dụng ga
R32
Xuất xứ
Malaysia
Bảo hành
12 tháng

 

Đọc thêm
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Điều Hòa Panasonic CU/CS-N24TKH-8 1 Chiều 24000Btu Gas R32
Xếp hạng của bạn
Bản quyền của Điện lạnh thiên phú Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017