Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV

9.990.000,00₫
Còn trong kho
SKU
FTXM25HVMV-2
không gì cả
  • Vận chuyển Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV miễn phí nội thành hà nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Sản phẩm Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV 100% chính hãng
  • Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng, Máy nén 48 tháng chính hãng
  • Cam kết Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV số lượng lớn với giá cạnh tranh
Ba tính năng công nghệ giúp điều hòa đaikin tiết kiệm năng lượng
 
Động cơ máy nén DC từ trở và động cơ quạt DC
 
 
Hiệu suất năng lượng được nâng cao với động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm ferrite. Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng.
 
Máy nén dạng swing
 
 
Hiệu quả năng lượng được cải thiện bằng cách giảm ma sát hoạt động và rò rỉ ga lạnh trong khi tối thiểu hóa tiếng ồn.        
 
Điều khiển PAM
 
Điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung) giúp làm hạn chế hao phí năng lượng bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.         
 
Mạnh mẽ hơn
 
Điều hòa Daikin treo tường với chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) của Daikin sử dụng mức công suất tối đa khi khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường.
 
Điều khiển chính xác hơn
 
 
Ngay khi chế độ điều khiển công suất biến tần đạt đến mức nhiệt độ cài đặt, nó sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức thay đổi nhiệt độ và do đó tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. 
 
 
Vận hành với công suất thay đổi
 
Điều hòa nhiệt độ Inverter (biến tần) có một khả năng mà những điều hòa thông thường không có, đó là khả năng thay đổi công suất hoạt động.
 
Intelligent eye - Vận hành hiệu quả mà không lãng phí năng lượng
 
 
Điều hòa Daikin 9000 BTU được tích hợp Intelligen eye là một cảm biến hồng ngoại có khả năng dò chuyển động của người trong phòng. Khi không có chuyển động, cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm 2oC để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bạn quay lại phòng, cảm biến sẽ đưa máy trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.
 
Việc này cũng sẽ giúp làm giảm lãng phí năng lượng nếu như bạn quên tắt điều hòa.
 
 
Tất cả các loại máy Daikin Inverter treo tường từ 2,5 đến 7,1kW đều được trang bị mắt thần thông minh..
 
Đảo gió tự động lên/xuống, tự động đảo gió ngang, luồng khí thổi 3-D
 
Chức năng tự động đảo gió theo chiều dọc giúp phân phối khí lạnh hoặc khí ấm từ trần nhà xuống tận sàn. Chức năng tự động đảo gió ngang giúp phân tán đều luồng khí khắp dọc căn phòng. Luồng khí 3-D kết hợp với tự động đảo gió dọc và ngang giúp lưu thông khí đều đến mọi ngóc ngách trong phòng, kể cả đối với những không gian lớn.
 
Comfortable Airflow - Luồng gió thổi tiện nghi
 
Power-airflow dual flaps - Hệ thống đảo gió cánh kép
 
Hệ thống đảo gió cánh kép điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh/ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng.
 
Wide-angle louvers - Góc hắt gió rộng
 
Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.
 
Vertical auto-swing - Tự động đảo chiều lên xuống
 
Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy lạnh, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.
 
Lifestyle Convenience - Cuộc sống tiện nghi
 
Econo Mode - Chế độ tiết kiệm
 
Chế độ này giới hạn dòng điện và công suất tiêu thụ tối đa xuống đến 70% chế độ thông thường, trong khi vẫn duy trì công suất làm lạnh tối đa ở mức 80%. Điều này giúp cải thiện hiệu suất hoạt động và cũng giúp cầu chì tránh bị quá tải.
 
Inverter Powerful operation - Chế độ làm lạnh/sưởi ấm nhanh
 
Chức năng này đẩy hiệu quả làm lạnh/sưởi ấm lên mức tối đa trong thời gian 20 phút cả khi bắt đầu bật điều hòa hay khi muốn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ phòng.
 
Indoor unit on/off switch - Nút tắt/mở trên thiết bị trong nhà
 
Ngoài nút tắt/mở trên bộ điều khiển, còn một nút nữa trên thiết bị trong nhà. Nút này cho phép khởi động máy một cách tiện lợi trong trường hợp thất lạc bộ điều khiển hay bộ điều khiển hết pin.
 
Cleanliness - Không khí trong sạch
 
Titanium Apatite Photocatalytic Air-Purifying Filter - Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan
 
 
Phin lọc này có chứa chất xúc tác quang apatit titan. Trong khi các sợi cỡ micro của phin lọc bắt bụi, chất xúc tác quang này cũng hấp phụ và phân hủy vi khuẩn và vi rút, ngoài ra còn cả nấm mốc và mùi khó chịu. Phin lọc có thể sử dụng đến 3 năm nếu được bảo dưỡng đúng cách.
 
Mould-Proof Operation - Vận hành chống nấm mốc
 
Vận hành chống nấm mốc tự động khởi động chế độ chỉ chạy quạt trong vòng 1 tiếng khi ngưng chế độ làm mát hay làm khô. Luồng khí này sẽ giúp tránh phát sinh nấm mốc cũng như mùi nấm mốc bên trong dàn lạnh.
 
Wipe-clean flat panel - Mặt nạ phẳng dễ lau chùi
 
Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.
 
Comfort Control - Điều khiển tiện nghi
 
Indoor unit quiet operation - Chế độ hoạt động êm dịu với dàn lạnh
 
Chế độ này làm giảm độ ồn của dàn lạnh xuống 2-3dB so với chế độ hoạt động êm nhất thông thường. Khởi động bằng bộ điều khiển từ xa.
 
Outdoor unit quiet operation - Chế độ hoạt động êm dịu với dàn nóng
 
Độ ồn dàn nóng được giảm 3-5dB so với độ ồn vận hành danh định. Điều khiển bằng điều khiển từ xa.
 
Intelligent eye - Chế độ mắt thông minh
 
 
Chế độ này sử dụng một cảm biến hồng ngoại để tự động điều khiển hoạt động của máy điều hòa giá rẻ nhất nhiệt độ theo di chuyển của người trong phòng. Khi không ó người, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ chênh lệch 2oC so với nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đến 20% khi làm mát và 30% khi sưởi ấm.
 
Programme dry function - Chức năng làm khô lập trình sẵn
 
Chức năng này tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.
 
Auto fan speed - Tốc độ quạt tự động
 
Bộ vi xử lý tự động điều chỉnh tốc độ quạt để thay đổi nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt.
 
Worry Free - Cảm giác thoải mái
 
Tự khởi động lại sau sự cố mất điện
 
Điều hòa nhiệt độ ghi nhớ những thiết lập về chế độ hoạt động, luồng gió, nhiệt độ, … và tự động trở lại những thiết lập này sau sự cố mất điện.
 
Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số
 
Các mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng.
 
Xử lý chống ăn mòn của cánh tản nhiệt dàn nóng
 
Việc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng đối với mưa axit và muối lên gấp 5-6 lần.
 
Timers - Hẹn giờ
 
24-hour on/off timer - Chế độ hẹn giờ 24 tiếng
 
Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.
 
Night set mode - Chế độ cài đặt ban đêm
 
Nhấn nút hẹn giờ tắt, máy sẽ tự động chọn sang chế độ cài đặt ban đêm. Chức năng này giúp tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong phòng trong khi ngủ bằng cách nhẹ nhàng tăng hay giảm nhiệt độ trước khi máy điều hòa tự động tắt.
 
Loại máy
Điều hòa hai chiều
Kiểu máy
Treo tường
Tính năng nổi bật
Công nghệ Inverter
Công suất
9000 BTU
CÔNG NGHỆ
Tấm lọc
--
Chế độ lọc
Khử mùi
Công nghệ làm lạnh nhanh
Tính năng
Thổi gió dễ chịu (cho trẻ em, người già), Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng tự chẩn đoán lỗi, Hoạt động siêu êm, Chế độ làm khô
THÔNG TIN CHUNG
Sử dụng ga
R32
Xuất xứ
Thái Lan
Bảo hành
12 tháng

 

Điện Máy Thiên Phú Tổng Đại Lý Phân Phối Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV giá rẻ nhất, ✅100% Sản phẩm chính hãng

  • Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV do điện máy thiên phú cung cấp chỉ có giá: 9.990.000,00₫, ✅Cam kết rẻ nhất trị trường!
  • Bán buôn, bán lẻ Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV số lượng lớn với giá cạnh tranh, Quý khách hàng mua số lượng lớn hoặc Quý đại lý vui lòng liên hệ: 0918969699
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, Bảo hành Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV chính hãng miễn phí vui lòng Liên Hệ: 19000127
  • Hỗ trợ nhà thầu dự án, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ 0913836633

Đọc thêm
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Điều Hòa Daikin INVERTER 2 Chiều 9000 Btu R32 FTXM25HVMV
Xếp hạng của bạn
Bản quyền của Công Ty cổ phần Điện Lạnh Thiên Phú © 2017